Ngăn ngừa lão hóa và các bệnh do lão hóa

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tác dụng từ keo ong

Ngăn ngừa lão hóa và các bệnh do lão hóa

Với khả năng dọn dẹp các gốc tự do nhanh chóng và hiệu quả, mang tới khả năng chống lão hóa, trẻ hóa cơ thể, tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch tuyệt vời. Keo ong Brazil điều trị căn nguyên của các bệnh như tiểu đường, giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, các bệnh về tim mạch… có nguồn gốc, nguyên nhân sâu xa do lão hóa.

Bình thường các phân tử của cơ thể chúng ta ở trạng thái cân bằng. Trong quá trình trao đổi chất có một số nguyên tử bị mất electron do các tác nhân bên trong hoặc bên ngoài cơ thể. Những nguyên tử này trở thành kẻ “Khát máu” và đi “chiếm đoạt” các electron từ những nguyên tử lành lặn khác. Những kẻ “khát máu” đó chính là các gốc tự do.

Khi chiếm đoạt các electron, các gốc tự do sẽ gây ra một loạt gốc tự do mới, làm cho các tế bào bị hư hại hoặc biến chất, dần dần sẽ dẫn tới sự lão hóa, bệnh tật. Các tác hại và bệnh tật có thể gây nên do quá trình lão hóa như: Suy giảm hệ miễn dịch (giảm sức đề kháng của cơ thể), các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, ung thư tuyến tiền liệt, đục thủy tinh thể, nhăn da…

Chất chống oxi hóa là gì? Chất chống oxi hóa là những chất làm vô hiệu hóa tác động của gốc tự do. Cụ thể hơn, chất oxi hóa có electron dư thừa để cung cấp cho gốc tự do “khát máu” nhờ vậy làm vô hiệu hóa gốc tự do.

Cơ thể chúng ta có thể tự sản xuất các chất chống oxi hóa. Tuy nhiên, khi tuổi tác càng cao hoặc trong điều kiện môi trường ô nhiễm, thức ăn chứa nhiều độc tố hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin… làm các gốc tự do xuất hiện quá nhiều nhưng cơ thể lại không sản xuất đủ chất chống oxy hóa. Những tác nhân chính gây ra gốc tự do là: tia tử ngoại, môi trường ô nhiễm, stress, chất phụ gia trong thức ăn, các chất có hại trong mỹ phẩm, thuốc lá, uống rượu quá đà, lạm dụng dược phẩm…

Xã hội càng phát triển, áp lực công việc, học hành ngày càng gia tăng, môi trường ngày càng ô nhiễm, nguồn thức ăn và nước uống ngày càng khó kiểm soát và đảm bảo an toàn… là những nguyên nhân khó có thể thay đổi của cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy, việc trang bị, cung cấp thêm cho cơ thể nguồn năng lượng tự nhiên giúp gia tăng sức đề kháng, chống lại quá trình lão hóa, phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe chính là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của tất cả chúng ta.

Keo ong Brazil được thu thập bởi giống ong mật Châu Phi từ hơn 300 loại cây tự nhiên của miền rừng nhiệt đới Brazil cho chất lượng keo ong tuyệt vời với hơn 70 hợp chất quý, trong đó có tới hơn 30 hợp chất đã được cấp bằng sáng chế y học và được ứng dụng, sử dụng như là những hợp chất rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt phải kể đến các hợp chất flavenoids có trong keo ong Brazil có khả năng dọn dẹp gốc tư do rất hiệu quả, khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, vượt trội hơn hẳn so với Vitamin C, E và các loại keo ong có nguồn gốc từ các quốc gia khác như: Trung Quốc, Peru, Hà Lan…

Khả năng dọn dẹp gốc tự do, chống oxy hóa mạnh mẽ của keo ong Brazil, cũng như sức mạnh kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chính là nguồn năng lượng rất quý giúp cơ thể chống chọi lại với bệnh tật, trẻ hóa cơ thể hàng ngày hết sức cần thiết.

Với công dụng sửa chữa, phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng cường mức độ insulin, làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ trong máu vào trong tế bào, điều hòa lượng đường trong máu, keo ong Brazil có hiệu quả rất tích cực cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường.

Ngoài ra phải kể đến hợp chất Artepillin C có nguồn gốc từ việc ong mật Châu Phi thu thập chồi non của cây hoa Alecrim rất quý chỉ có trong keo ong Brazil nói chung cho khả năng tăng cường sức đề kháng, chống chọi mọi bệnh tật đã được công nhận trên thế giới là thực sự tuyệt vời và đáng kinh ngạc.

(Tổng hợp từ báo Dân Trí, Báo Sức khoẻ & Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, Thư viên thuốc Quốc gia của Mỹ)
 
Tin liên quan

Tác dụng thực sự của keo ong Brazil
Keo ong là gì? Tác dụng thực sự của keo ong Brazil

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau...

Những tác dụng kỳ diệu của keo ong Brazil
Những tác dụng kỳ diệu của keo ong Brazil

Keo ong Brazil được đánh giá cao về chất lượng là do giống ong mật...

Những minh chứng từ kết quả nghiên cứu khoa học Quốc tế
Tác dụng của keo ong, Những minh chứng từ kết quả nghiên cứu khoa học Quốc tế

Trung tâm thông tin quốc gia của Mỹ về công nghệ sinh học và sức khỏe...

Vì sao keo ong Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới
Vì sao keo ong Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới?

Chiết xuất keo ong xanh Brazil được đánh giá đặc biệt hấp dẫn nhất...

Tin nổi bật