Tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tác dụng từ keo ong

Tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là một trong mười nguyên nhân chính gây tử vong hàng đầu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Trung bình cứ 7 giây, trên thế giới lại có một người chết vì căn bệnh này.
Việt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ bệnh tiểu đường lớn nhất thế giới, nhưng bệnh tiểu đường ở Việt Nam phát triển nhanh nhất thế giới. Một thực tế cho thấy, những người mắc bệnh tiểu đường ở nước ta đang có xu hướng trẻ hóa, thường ở độ tuổi từ 30-65, cá biệt có bệnh nhân tiểu đường dưới 10 tuổi.

 
Điều trị bệnh tiểu đường
 
Triệu chứng của bệnh tiểu đường
Nhìn mờ: Nguyên nhân chính là do dư thừa glucose trong máu ảnh hưởng đến mắt và sản xuất một loại đường tên là sorbitol gây cản trở tầm nhìn của bạn.
Đột ngột giảm cân: Việc có quá nhiều đường trong máu cũng đẩy nhanh quá trình giảm cân – có thể từ 5 đến 10 cân trong vòng 2-3 tháng vì hoóc môn insulin không đưa được đường glucose vào trong tế bào – nơi nó sẽ được sử dụng làm năng lượng, vì thế cơ thể nghĩ rằng nó đang “đói” và bắt đầu phá hủy các protein của những bó cơ để làm nguyên liệu thay thế.
Nhanh đói: Bệnh tiểu đường làm cho glucose đọng lại các tế bào, vì vậy cơ thể của bạn không thể chuyển đổi các thực phẩm bạn ăn thành năng lượng. Điều này, bỏ đói các tế bào và khiến bạn liên tục đói.
Bệnh về da: Da ngứa – có lẽ là kết quả của việc da bị khô hoặc tuần hoàn kém – thường là dấu hiệu của tiểu đường, cùng với các bệnh về da khác như thâm da (quanh cổ hoặc hõm nách) do kháng insulin.
Ngứa ran hoặc đau ở bàn chân hoặc bàn tay.
Mất tập trung.
Rối loạn chức năng cương dương (liệt dương).
Mệt mỏi, khó chịu: Lượng đường trong máu quản lý kém có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn bằng cách làm thay đổi cách hành vi như dễ bị kích động thậm chí bạn bị kích động khi không có bất cứ một hành động khiêu khích nào.
Tiểu nhiều, khát nhiều.
Biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường
Tiểu đường hay còn gọi đái tháo đường có nhiều biến chứng nguy hiểm như: tổn thương thần kinh (bệnh nhân bị tổn thương ngoại thần kinh ngoại vi nên bàn chân dễ bị tổn thương gây loét có thể làm nhiễm trùng, hoại tử và phải cắt cụt chi để bảo toàn tính mạng), tổn thương thận (suy giảm các chức năng lọc, bài tiết của thận và suy thận), tổn thương mắt (đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, mù lòa), bệnh lý mạch máu và tim, nhiễm trùng.
Vì sao keo ong xanh Brazil có tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường?
Keo ong xanh Brazil có công dụng sửa chữa, phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng cường mức độ insulin, làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ trong máu vào trong tế bào, điều hòa lượng đường trong máu, từ đó hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 50ml nước, sử dụng mỗi sáng và tối trước khi ăn sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa và chống chọi với bệnh tiểu đường và các biến chứng nguy hiểm của bệnh.


 
Tin liên quan

Tác dụng thực sự của keo ong Brazil
Keo ong là gì? Tác dụng thực sự của keo ong Brazil

Keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau...

Những tác dụng kỳ diệu của keo ong Brazil
Những tác dụng kỳ diệu của keo ong Brazil

Keo ong Brazil được đánh giá cao về chất lượng là do giống ong mật...

Những minh chứng từ kết quả nghiên cứu khoa học Quốc tế
Tác dụng của keo ong, Những minh chứng từ kết quả nghiên cứu khoa học Quốc tế

Trung tâm thông tin quốc gia của Mỹ về công nghệ sinh học và sức khỏe...

Vì sao keo ong Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới
Vì sao keo ong Brazil được đánh giá là tốt nhất trên thế giới?

Chiết xuất keo ong xanh Brazil được đánh giá đặc biệt hấp dẫn nhất...

Tin nổi bật