Keo ong Brazil chất lượng cao
Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam
Tổng đài tư vấn

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Sức đề kháng là gì?
Sức đề kháng là khả năng kì diệu mà tạo hóa ban cho con người, như một hệ thống phòng thủ đặc biệt có những đặc tính bén nhạy chống lại những tác nhân gây hại đến từ bên ngoài như vi khuẩn, virus… hay chữa trị những vết thương khi tai nạn, bệnh tật… Chính vì vậy, để có được một cơ thể khỏe mạnh, có khả năng phòng chống các loại bệnh tật thì điều quan trọng nhất là phải có sức khỏe tốt với sức đề kháng cơ thể cao.

 
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Những yếu tố gây tổn hại đến cơ thể bạn
- Nguồn gốc gây ra bệnh tật cho con người chính là không khí ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, nguồn thức ăn không đảm bảo... Đây chính là những yếu tố cơ bản đưa mầm bệnh vào trong cơ thể của con người.
- Ngoài ra, yếu tố hết sức quan trọng mang tính chủ quan nhưng lại khó thay đổi là thói quen và lối sống của chính chúng ta như: hút thuốc, uống rượu bia quá độ, ăn uống không đảm bảo an toàn vệ sinh, thường xuyên căng thẳng và thiếu ngủ… Chính những thói quen, lối sống xấu này đã tàn phá, gây ra những bệnh tật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như: ung thư, bệnh tiểu đường, các bệnh về dạ dày-tá tràng, bệnh về đường hô hấp
Keo ong xanh Brazil là giải pháp tuyệt vời để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống chọi với bệnh tật.

 
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
 
Vì sao bạn nên dùng keo ong xanh Brazil?
Là một loại kháng sinh tự nhiên với hơn 70 hợp chất rất quý cho cơ thể từ hơn 300 loại cây từ miền rừng nhiệt đới nguyên sinh của Brazil, keo ong xanh Brazil giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch và khả năng trị liệu của cơ thể mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
Keo ong xanh Brazil giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể như thế nào?
- Tác dụng của keo ong xanh Brazil là chống virus, vi khuẩn, nấm… như E.coli, Staphylococcus nên được sử dụng như một giải pháp tích cực để chống cảm lạnh, cảm cúm…
- Thông qua các este của axit caffeic (CAPE) cùng với các flavonoid quercitin và hesperidine, keo ong xanh Brazil có khả năng kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể một cách rất tự nhiên.
- Ngăn chặn tác động có hại với cơ thể từ các chất độc hại của môi trường, từ đó hỗ trợ sức khỏe tổng thể tốt hơn.
Sử dụng keo ong xanh Brazil như thế nào?
Keo ong xanh Brazil ở dạng dung dịch tiện lợi. Pha 30 giọt keo ong xanh Brazil với 50ml nước, uống vào mỗi sáng và tối trước khi ăn.

Ai có thể dùng keo ong xanh Brazil?
Tất cả mọi người đều có thể sử dụng keo ong xanh Brazil để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, trừ trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây