Hỏi đáp keo ong Meldosol Brazil

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Hướng dẫn sử dụng

Hỏi đáp keo ong Meldosol Brazil 

1. Tại sao keo ong tốt như vậy mà các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật... lại không có hoặc không sánh được với keo ong của Meldosol Brazil?

Có ba yếu tố chính quyết định đến sự vượt trội riêng có của sản phẩm keo ong Mel do Sol đó là: 1 - Vùng nguyên liệu ong quý hiếm; 2 - Công nghệ chiết xuất tối ưu; 3 - Môi trường khí hậu, chiết xuất phù hợp. Các nước phát triển hoặc các quốc gia khác không đồng thời hội tụ cả ba yếu tố này. Đặc biệt là vùng nguyên liệu và môi trường khí hậu đặc thù đảm bảo keo ong được giữ gìn và chiết xuất ở điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, các nước có mùa đông lạnh thường rất khó để sản xuất và thu thập keo ong vì keo ong sẽ trở nên cứng và dòn khi nhiệt độ thấp hơn 20oC.

2. Tại sao Việt Nam không có và/hay sản xuất, bán keo ong?

Ở Việt Nam, thứ nhất: người nuôi ong chưa chú trọng đến sản phẩm keo ong. Thứ 2: khả năng sản xuất keo ong của các đàn ong tại Việt Nam thấp, chỉ khoảng 0,2kg/đàn/năm. Thứ 3: Nguồn nguyên liệu, giống ong của Việt Nam cũng như công nghệ chiết xuất keo ong chưa tốt, chưa phát triển. Dẫn tới việc Việt Nam chưa có sản phẩm keo ong chất lượng để có thể bán ra tại thị trường trong nước cũng như nước ngoài.