Keo ong Brazil chất lượng cao
Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam
Tổng đài tư vấn

Phân biệt Keo ong xanh Brazil thật giả như thế nào?

Như chúng ta đã biết, keo ong xanh Brazil có rất nhiều tác dụng keo ong quý như điều trị bệnh tiểu đường, các bệnh dạ dày – tá tràng, ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể… Chính vì vậy, đã có nhiều người bán các sản phẩm keo ong khác nhưng dưới mác keo ong xanh Brazil nhằm mục đích trục lợi mà không quan tâm tới hiệu quả và chất lượng thực sự của sản phẩm.
Vậy làm thế nào để phân biệt Keo ong xanh Brazil thật hay giả? Bài viết này chia sẻ cách phân biệt, chọn mua keo ong xanh Brazil một cách chính xác và đầy đủ nhất.
1. Phân biệt Keo ong xanh Brazil của công ty TNHH Meldosol Việt Nam và các loại keo ong khác
Hiện nay, công ty TNHH Meldosol Việt Nam chỉ nhập khẩu và phân phối 3 loại keo ong xanh được nhập khẩu trực tiếp từ Brazil gồm: keo ong xanh Meldosol (560.000 đồng), keo ong siêu xanh Wild Apiary (960.000 đồng) và keo ong siêu xanh thượng hạng Apiario Silvestre (1.360.000 đồng) như hình. Các sản phẩm này đều ở dưới dạng dung dịch, lọ 30ml. Chính vì vậy, chúng ta cần có sự lưu ý phân biệt với các loại keo ong dạng viên, dạng sáp khác. Ngoài ra, các sản phẩm keo ong xanh Brazil được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Meldosol Việt Nam đều có tem chống hàng giả như hình dưới đây. 

 
tem chong hang gia keo ong Brazil
 
Meldosol – Keo ong xanh Brazil có cồn

keo ong brazil

Wild Apiary – Keo ong siêu xanh Brazil không cồn

keo ong xanh Brazil

Apiario Silvestre – Keo ong siêu xanh Brazil thượng hạng không cồn

keo ong sieu xanh Brazil

 
Mọi sản phẩm không giống như trong hình trên là keo ong có xuất xứ khác hoặc sản phẩm được làm giả, làm nhái.
Ví dụ:
Keo ong Brazil Green Propolis của DLC: thực chất là sản phẩm keo ong xanh Brazil được nhập khẩu tại Đài Loan, Trung Quốc, dễ gây nhầm lẫn với sản phẩm keo ong xanh Brazil được sản xuất và nhập khẩu tại Brazil.

 
hang gia keo ong xanh
 
Keo ong Royal Propolis Amkey: dạng viên và xuất xứ từ Mỹ.
 
hang gia keo ong
 
Keo ong dạng viên nhập khẩu từ Úc:
 
hang gia keo ong xanh brazil
 
 
 
2.  Website Keo ong xanh Brazil chính thống

 

3.  Địa chỉ mua Keo ong xanh Brazil uy tín
Ngoài việc cẩn trọng trong việc lựa chọn, phân biệt keo ong xanh Brazil thật và giả thì tìm một địa điểm mua keo ong xanh Brazil uy tín chất lượng cũng hết sức quan trọng.
Công ty TNHH Meldosol là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức keo ong xanh Brazil tại Việt Nam. Mọi sản phẩm keo ong xanh Brazil chính hãng chỉ được bán tại các đại lý đã được đăng tải trên website http://keoongbrazil.com.
Với những thông tin trên, hy vọng có thể giúp các bạn trong việc phân biệt keo ong xanh Brazil thật giả và chọn mua được sản phẩm tốt có lợi cho sức khỏe!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây