Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Cách nào đã giúp tôi chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản?

Cách chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Cách chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi đã từng nhiều phen xấu hổ khi bị ợ liên tục, thậm chí còn hôi miệng. Làm thế nào để tôi có thể thoát khỏi căn bệnh này?
Mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, tôi đã từng nhiều phen xấu hổ khi bị ợ liên tục, thậm chí còn hôi miệng. Làm thế nào để tôi có thể thoát khỏi căn bệnh này?

Tôi gặp rất nhiều phiền toái khi mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản
Tôi là nhân viên kinh doanh của một công ty bất động sản. Do tính chất công việc nên tôi khá bận rộn và thường xuyên phải nhậu nhẹt với khách hàng. Không chỉ thế, thời gian làm việc không cố định nên thói quen ăn uống sinh hoạt của tôi cũng bị ảnh hưởng nhiều: lúc ăn sớm khi ăn muộn, có hôm lại ăn tạm miếng bánh mì hay gói mì tôm gọi là qua bữa.
Khoảng đầu năm nay, tôi thường xuyên cảm thấy tức ngực, trướng bụng ăn không tiêu. Nhiều lúc có cảm giác như thức ăn trào ngược khỏi dạ dày, phải ợ ra thì mới dễ chịu hơn. Kèm theo đó là cảm giác đắng cổ và hôi miệng. Những biểu hiện này tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng mang lại cho tôi rất nhiều phiến toái, đặc biệt khi giao tiếp với khách hàng và những đồng nghiệp hay bạn nữ thì ợ và hôi miệng làm tôi mất tự tin đi rất nhiều. Ngoài ra, đôi khi bị ợ chua còn khiến tôi khó chịu vô cùng, tưởng như vừa nuốt thức ăn thừa, uống nước mà vẫn không giảm được cảm giác ghê cổ ấy.
Nhẫn nhịn bệnh mãi rồi tôi cũng phải đi khám xem mình bị làm sao. Bác sỹ chẩn đoán tôi mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản do ăn uống không điều độ và hay sử dụng rượu, bia, cà phê. Bệnh tuy không nguy hiểm nhưng mang đến nhiều phiền toái trong cuộc sống và có nguy cơ dẫn đến ung thư thực quản. Tôi được kê đơn thuốc Tây với rất nhiều loại thuốc khác nhau.
Nhưng, về uống thuốc mãi cả tháng mà không thấy đỡ, tôi cảm thấy rất bất lực.

 
Cách chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Cách nào giúp tôi chữa khỏi bệnh trào ngược dạ dày thực quản?
Cuối tháng 6 vừa rồi, tôi có một người bạn đi du học bên Nhật về. Trong bữa ăn tụ họp, bắt gặp tôi thường xuyên bị ợ hơi và phải thở dài khi ăn do bị trướng bụng, cậu ấy đã hỏi liệu có phải tôi mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Đồng thời, cậu ấy rất ngạc nhiên khi tôi sử dụng thuốc Tây không khỏi mà không tìm biện pháp khác. Cậu ấy giới thiệu cho tôi sử dụng keo ong xanh Brazil, một sản phẩm rất tốt cho những người mắc các bệnh dạ dày như tôi. Theo lời cậu ấy, keo ong xanh Brazil kháng khuẩn, diệt virus, vi khuẩn cực mạnh nên rất hiệu quả cho việc điều trị các bệnh về dạ dày như trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày… Hơn nữa, tác dụng của keo ong xanh Brazil còn có phòng chống ung thư nhờ vào hợp chất Artepillin C và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp nên có thể giảm bớt hôi miệng.
Hết sức vui mừng, ngay lập tức tôi lên mạng tra cứu và mua về dùng thử. Mỗi sáng và tối tôi pha 30 giọt keo ong với 50ml nước uống trước bữa ăn. Kết hợp với đó, tôi ăn uống đúng bữa hơn và dành thời gian tập thể dục. Đến nay, tôi đã không còn đầy bụng và bị ợ hơi, ợ chua nữa. Hôi miệng cũng dần dần được đẩy lùi. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng keo ong xanh Brazil để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống các bệnh tật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây