Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Bệnh tiểu đường yêu thích cả những người gầy!

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường

Rất nhiều người không thừa cân, thậm chí Gầy (đặc biệt là dân công sở), họ thật sự không thể tin nổi khi bác sĩ khẳng định họ đã bị mắc bệnh tiểu đường. Vậy nguyên nhân ở đâu?
Bệnh tiểu đường chia 3 loại chính:
- Tiểu đường type1: thường gặp ở người gầy, trẻ tuổi, có các biểu hiện tiểu nhiều, ăn nhiều nhưng lại gầy nhiều.
-  Tiểu đường type2: thường gặp người mập, cũng có các triệu chứng tiểu nhiều, uống nhiều nước và luôn cảm giác kiến bò ở đầu ngón tay.
-  Tiểu đường type3: thường gặp ở phụ nữ đang mang ở ba tháng giữa thai kì.
Theo quan điểm truyền thống và nhầm lẫn ở nhiều người, bệnh tiểu đường dễ gặp phải ở những người béo phì và dư thừa cân nặng.
Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người gầy vẫn mắc phải bệnh tiểu đường thuộc type1 hoặc type2. Điều này được lý giải sau:
-  Do gene di truyền.
Bản thân họ mang gene có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường hơn người bình thường? Vậy nếu bạn gầy mà vẫn mắc căn bệnh này, hãy kiểm tra lại chắc chắn xem tiền sử trong gia đình bạn có ai mắc bệnh này không?
-  Do chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng áp dụng không hợp lý.
Khi chế độ ăn uống thất thường, bạn sẵn sàng bỏ bữa trưa vì bận tăng ca, chạy dự án, hay vì điều kiện công việc mà bỏ quên bữa tối vào lúc 7h mà thay vào đó là bữa ăn đêm lúc 11h. Khi bạn vì lí do nào đó ăn nhiều thịt, nhiều trứng… bất thường hơn thời gian trước, hay những khi bạn chán ăn, ăn ít hơn bình thường, khi quỹ thời gian ăn uống của bạn eo hẹp hơn, thay vào đó bạn dành thời gian cho gia đình và công việc. Khi đó, tuyến tụy của bạn không có khả năng thích ứng kịp thời với tình trạng thay đổi của lượng mỡ, đạm, chất xơ… do đó không điều chỉnh được lượng insulin kịp thời, dẫn đến mắc bệnh đái tháo đường.

 
Bệnh tiểu đường yêu thích cả người gầy
 
-  Do chế độ sinh hoạt thay đổi, ít vận động, và không chăm tập thể dục.
Bạn thường xuyên ngồi máy tính hàng giờ liền, ít điều kiện thời gian để vận động, tập thể dục. Điều này nếu tiếp diễn trong thời gian dài dẫn đến cơ thể mệt mỏi, uể oải, chán nản và đau nhức. Lối sống sinh hoạt không hợp lý là một trong nguyên nhân dẫn đến nguy cơ mắc căn bệnh này.
Sử dụng keo ong Brazil để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả!
Là hỗn hợp các chất quý mà ong thu thập được từ các chồi non, nhựa cây… từ cánh rừng nhiệt đới tại Brazil, keo ong xanh Brazil có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và các biến chứng liên quan… một cách hiệu quả. Nên sử dụng keo ong xanh 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống các bệnh tật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây