Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Bí quyết phục hồi nhanh sau hóa trị

Hóa trị ung thư

Hóa trị ung thư

Nghĩ tới hóa trị, không ít người nghĩ rằng cuộc sống chẳng còn được bao lâu, và hóa chất sẽ khiến họ đau đớn, rụng tóc, nôn trớ và gầy sút. Là người trong cuộc, tôi muốn nói với các bạn rằng: hóa trị không phải dấu chấm hết.
Câu chuyện bi kịch của cuộc đời tôi bắt đầu vào một buổi chiều cuối thu năm 2012, khi tôi được bác sỹ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Mọi thứ như sụp đổ trước mắt, tất cả những ước mơ, dự định và niềm hạnh phúc sắp được làm vợ cũng không khiến tôi khỏi bàng hoàng trước hung tin này. Khi đó tôi chỉ nghĩ mình sắp chết, Tôi hoảng loạn, khóc lóc và tuyệt vọng lắm. Dù có người đưa ra bằng chứng sống là có bệnh nhân ung thư vú đã chữa khỏi, tôi vẫn không tin. Khoảng thời gian đó, tôi luôn sống trong nỗi đau tột cùng và ý nghĩ “chết quách cho xong, để khỏi làm mọi người mệt mỏi, khổ sở vì mình”.


Sau những chuỗi ngày sống trong bóng tối và nước mắt, tôi nghiệm ra một điều rằng: nếu chưa thể chết ngay ngày mai thì ngày hôm nay mình vẫn phải nên sống và sống cho tử tế. Vậy là tôi bắt đầu tìm hiểu về căn bệnh và quá trình điều trị.
Tôi nhập viện tháng 1 năm 2013 để phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn tuyến vú. Điều trị ung thư vú đã khiến toàn bộ xương cốt, cơ khớp bị tổn thương, đau đớn. Lúc đó tôi nghĩ mình sẽ phải sống chung, làm bạn vớ những đau đớn bất tận về thể xác. Những lúc đau quá mà thuốc giảm đau không giúp được nhiều, thì ý nghĩ giá mà chết đi được cho đỡ nhọc xác, đỡ đau đớn, đỡ khổ cho người thân lại có dịp xuất hiện.
Kinh khủng hơn, sau đợt truyền hóa chất đầu tiên, tôi sút 7 kg, không ăn, không uống được, toàn thân đau đớn, khó chịu và không thể ngủ được.
Tôi không thể hết hóa trị nếu không uống keo ong xanh Brazil
Một thời gian dài tôi mất ngủ, thuốc ngủ chẳng xi – nhê gì. Lúc nào cũng thấy kiệt quệ năng lượng, dật dờ như xác chết. Rồi chỉ cần ăn uống có chút thay đổi nhỏ là tôi bị táo bón, hoặc tiêu chảy. Kinh khủng hơn nữa là da xanh tái, tóc, lông mày, lông mi rụng hết. Ở đợt truyền lần 2, huyết áp và bạch cầu đều giảm, người mệt mỏi, phải tiêm kích bạch cầu mới tiếp tục truyền được. Sau lần đó, truyền hóa chất trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng.
Tôi đã nghĩ mình sẽ chết và không đủ sức truyền hóa chất được nữa. Trong lúc buông xuôi, thì tôi được một bệnh nhân cùng nằm viện khuyên dùng thử keo ong xanh Brazil, vì bệnh nhân đó cũng bị tác dụng phụ của hóa chất, xạ trị hành hạ và nhờ uống keo ong xanh đã đỡ hơn. Thực sự lúc đó tôi uống với tâm lý “còn nước còn tát” chứ cũng không hi vọng gì nhiều. Tìm hiểu tôi được biết keo ong xanh Brazil có chứa hợp chất Artepillin C có tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị nhằm tăng cường hiệu quả điều trị, làm giảm thiểu các tác dụng phụ do quá trình điều trị gây ra. 
Vậy là ngày 2 lần mỗi lần tôi pha 20-30 giọt keo ong xanh vào 30ml nước ấm, uống trước khi ăn. Sau một thời gian, tôi thấy bớt mệt mỏi, ăn được, ngủ được, không bị nôn trớ và đặc biệt ít đau đớn hơn các bệnh nhân khác khi truyền hóa chất. Sau khi truyền hóa tôi vẫn tiếp tục dùng keo ong xanh Brazil và đến nay sau 2 năm, tôi thấy mình khỏe lên trông thấy, da dẻ hồng hào và đã tăng được 5kg. Có lẽ tôi không thể hết hóa trị nếu không uống keo ong xanh Brazil.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây