Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Keo ong xanh chữa bệnh gì? Công dụng thực sự của keo ong xanh

Keo ong xanh chữa bệnh gì, keo ong xanh sử dụng như thế nào, keo ong anh có thật sự tốt không... là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Biết được điều này, keoongxanhBrazil sẽ giúp bạn trả lời tất cả các vấn đề trong từng bài viết. Trước tiên, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi keo ong xanh chữa bệnh gì.
Keo ong xanh chữa bệnh gì, keo ong xanh sử dụng như thế nào, keo ong xanh có thật sự tốt... là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Biết được điều này, keoongxanhBrazil sẽ giúp bạn trả lời tất cả các vấn đề trong từng bào viết. Trước tiên, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và trả lời câu hỏi keo ong xanh chữa bệnh gì.

Keo ong xanh chữa bệnh gì

1. Có khả năng chống viêm, chống ung thư

 Keo ong xanh chữa bệnh gì? Câu trả lời chính là chống viêm, chống ung thư hiệu quả. Khả năng ức chế prostaglandin, leucotrine và giải phóng histamin hay nói một cách khác, sử dụng keo ong xanh là một biện pháp tốt để chống ung thư và các bệnh liên quan đến viêm loét như: viêm gan, viêm loét dạ dày... của keo ong xanh đã được nghiên cứu và chứng minh.
Keo ong xanh có khả năng chống viêm, chống ung thư
Keo ong xanh có khả năng chống viêm, chống ung thư
 

2. Chống virus, vi khuẩn, nấm

 Có khả năng chống lại các loại vi khuẩn: Staphylococcus, Escherichia coli, Salmonella, E. coli, nấm candida albicans, thậm chí ngay cả HIV là một trong những công dụng của keo ong xanh. Thuốc AZT kết hợp với keo ong xanh sử dụng cho bệnh nhân AIDS sẽ giúp hiệu quả chống virus HIV được tăng cường và phòng chống cảm lạnh, cảm cúm, lao, vi khuẩn, virus ... hiệu quả.

3. Hỗ trợ chữa lành vết thương

 Hỗ trợ chữa lành vết thương cũng là đáp án cho câu hỏi keo ong xanh chữa bệnh gì. Trong keo ong xanh có chứa những hoạt chất giúp khử trùng mạnh sẽ giúp tái tạo và sửa chữa các mô tế bào, cách sử dụng keo ong Brazil thường giúp hỗ trợ chữa lành vết thương, kích thích lên da non cho các vết thương ngoài da. Những bệnh nhân phẫu thuật sử dụng keo ong xanh sẽ giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể, kích thích hệ miễn dịch và khả năng tự lành của cơ thể.
Keo ong xanh hỗ trợ chữa lành vết thương
Keo ong xanh hỗ trợ chữa lành vết thương

4. Kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Trong keo ong xanh có chứa este của axit caffeic (CAPE), đây là một trong những hợp chất chính kết hợp cùng với các flavenoid quercitin và hesperidine giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng cường sản sinh tế bào miễn dịch và tăng khả năng đề kháng cho cơ thể.

5. Chống oxy hóa mạnh

Flavenoids có tác dụng chống oxy hóa tốt, tốt hơn cả vitamin C và E. Đặc biệt khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của keo ong xanh Brazil còn vượt trội hơn rất nhiều so với keo ong đến từ các nước Trung Quốc, Peru, Hà Lan và New Zealand.

6. Tăng cường hiệu quả của phương pháp hóa trị, xạ trị

Những bệnh nhân ung thư đang sử dụng phương pháp điều trị hóa trị, xạ trị, nếu sử dụng keo ong xanh brazil với quá trình hóa trị, xạ trị sẽ giúp làm tăng hiệu quả của phương pháp điều trị hóa trị, xạ trị. Đồng thời, sử dụng keo ong Brazil còn giúp làm giảm các tác dụng phụ do phương pháp hóa trị, xạ trị gây ra, làm giảm thiểu khả năng di căn của các tế bào ung thư gây ra. 

7. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Nhắc đến vấn đề keo ong xanh chữa bệnh gì thì không thể không nhắc đến hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Với công dụng phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng mức độ insulin, tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ máu vào trong tế bào, giúp điều hòa lượng đường trong máu, có tác dụng tích cực cho các bệnh nhân bị bệnh tiểu đường.
 
Keo ong xanh chữa bệnh gì - Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường
Keo ong xanh chữa bệnh gì - Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường
Trên đây là một số tthông tin trả lời cho câu hỏi keo ong xanh chữa bệnh gì. Hy vọng, qua những thông tin này, bạn có thể biết được thêm những kiến thức bổ ích về keo ong xanh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
* Lưu ý: Tuỳ cơ địa của mỗi người dùng mà tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn tin: Sưu tầm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây