Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Sự thật khủng khiếp trước ngày cưới đã khiến tôi gục ngã

Ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn

Vậy là mọi thứ sẽ chấm dứt tại đây, tháng sau là ngày cưới nhưng có lẽ tôi sẽ phải lỗi hẹn với em, giải phóng để em tìm cho mình một bến đỗ khác, lấy tôi em sẽ khổ một đời.
30 tuổi, tôi đang ở độ tuổi sung sức cho sự nghiệp và cuộc sống, đang ngập tràn hạnh phúc chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo. Một tháng trước ngày cưới, tôi đột nhiên phát hiện tinh hoàn của mình to và cứng. Lo lắng về sự bất thường này, ngay lập tức tôi vào viện kiểm tra. Sau khi hoàn tất một loạt các xét nghiệm cần thiết, tôi điếng người khi bác sỹ thông báo tôi bị ung thư tinh hoàn. Sự thật đến với tôi phũ phàng quá, trong cơn hoảng loạn tôi hỏi đi hỏi lại vị bác sỹ hàng trăm lần: "Liệu bác sỹ có nhầm không? Bệnh của tôi có khả năng chữa trị không?” Bác sỹ nói với tôi không cần quá lo lắng vì tình trạng bệnh của tôi còn nhiều hi vọng, và đề xuất tôi hóa trị. Tuy vậy, làm sao tôi có thể không lo lắng được? Trên hết, phát hiện bị ung thư là một trong những nỗi sợ lớn nhất của con người, chưa kể là ung thư ở vùng kín. Tôi không muốn chấp nhận sự thật phũ phàng này, bởi trước đó tôi rất khỏe mạnh, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bị bệnh ở tuổi này, và ung thư là một điều gì đó quá xa vời. Vậy là mọi thứ sẽ chấm dứt tại đây, tháng sau là ngày cưới nhưng có lẽ tôi sẽ lỗi hẹn với em. Giải phóng để em tìm cho mình một bến đỗ khác, lấy tôi em sẽ khổ một đời.
 
Ung thư tinh hoàn
 
Khi biết tin, người yêu tôi cũng suy sụp lắm, nhưng em không chấp nhận lời đề nghị rời xa tôi, mà luôn ở bên động viên, tiếp cho tôi thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. Vậy là ngày thứ 3, sau khi nhập viện, tôi bắt đầu hóa trị. Tôi còn nhớ đó là hỗn hợp cisplatin trộn với cái gì đó. Phản ứng phụ của chúng thực sự rất kinh khủng. Đột nhiên, cơ thể tôi như bị xẻ đôi. Tôi bị viêm họng và mất thính giác, vị giác, tóc rụng từng mảng và luôn luôn buồn nôn. Những ảnh hưởng của hóa trị khiến tôi vô cùng khiếp sợ. Mỗi lần cắm kim truyền là một lần tôi gồng mình lên để nhận ra rằng, cơ thể và sức khỏe đang nổi giận với tôi. Đau đớn đến kiệt cùng, rất nhiều lần ý nghĩ từ bỏ điều trị lại xuất hiện trong đầu, nhưng nhìn gương mặt lo lắng, sự chăm sóc tận tình của em và gia đình làm tôi tự nhủ phải quyết tâm để sống, tự nhủ sẽ làm mọi thứ để có thể vượt qua những cơn đau này. Quyết tâm là thế nhưng bệnh đâu có nghe theo mình được. Sau mỗi lần hóa trị, tôi không còn một chút sinh lực, những lúc đau quá, mà thuốc giảm đau không giúp được nhiều thì ý nghĩ tiêu cực lại có dịp xuất hiện. Bác sỹ không ngừng động viên tôi cố gắng chịu đựng, họ giúp hạ nhiệt ở đầu tôi để tránh tóc rụng nhiều, nhưng hoàn toàn vô ích.

Giữa lúc tôi như người đứng giữa ngã ba đường, không biết phải làm thế nào thì người yêu tôi tìm hiểu và biết đến sản phẩm keo ong xanh Brazil, rất tốt cho bệnh nhân ung thư
Cô ấy tìm hiểu rất nhiều bài báo, các công trình nghiên cứu về sản phẩm này bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt và vui mừng khi biết đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Bởi nó có chứa hợp chất Artepillin C, có tác dụng ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời còn được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị như là một giải pháp tối ưu để tăng hiệu quả điều trị, làm giảm thiểu các tác dụng phụ do quá trình điều trị gây ra. Vậy là ngày 2 lần, kết hợp với phác đồ điều trị tôi pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 50ml nước uống trước khi ăn. Như một phép màu, sau 6 tháng kiên trì uống keo ong xanh Brazil, tóc tôi đã bắt đầu mọc lại, ăn uống được tốt hơn, móng chân, móng tay cũng đang hồng trở lại, không thâm đen như những ngày triền miên hóa chất, hơn nữa tôi ít đau đớn hơn các bệnh nhân khác khi truyền hóa chất. Tôi cảm nhận mọi thứ trong cơ thể như đang chuyển mình. Keo ong xanh Brazil đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh để hoàn tất trọn vẹn quy trình điều trị. Hiện nay, sức khỏe của tôi ổn định và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây