Keo ong xanh Brazil

http://keoongbrazil.com


Tôi đã thoát khỏi bệnh tiểu đường

Tôi đã thoát khỏi bệnh tiểu đường
Từ một người mắc bệnh tiểu đường trầm trọng, có lúc đường huyết lên đến 160mg/dl, người gầy sọp chỉ còn 48kg, nay chú Nguyễn Trung Định (63 tuổi, Kiến Xương, Thái Bình) đã trở lại bình thường với mức đường huyết dưới 80mg/dl.
Bệnh tật
Tiếp chúng tôi trong căn nhà khang trang tại huyện Kiến Xương, Thái Bình, chú Nguyễn Trung Định luôn nở nụ cười đầy hào sảng với phong thái đĩnh đạc, nước da hồng hào khỏe mạnh. Nhìn chú, không ai tin, chỉ cách đây hơn chục năm, chú mắc bệnh tiểu đường nặng, ngày đêm vật lộn với bệnh tật. Chú cười khổ: “Người không mắc bệnh thì không hiểu được cái khổ sở của tiểu đường đâu. Nhất là chú, một người đã già còn mang bệnh tiểu đường nặng, ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống. Kiêng khem đủ thứ, đến bát nước chấm pha có đường còn chẳng thể dùng được. Đã như vậy mà còn phải uống hết thứ thuốc này đến thứ thuốc kia nên người lúc nào cũng mệt mỏi, rã rời, không muốn làm việc gì. Thậm chí, có lúc, chú gầy như chỉ có da bọc xương. Đàn ông mà nặng có 48kg thì các cháu hiểu rồi đó.”
Chú Định phát hiện mình mắc bệnh tiểu đường cách đây hơn chục năm. Vốn sẵn có bệnh huyết áp cao, từ một người mạnh khỏe, sức khỏe của chú bỗng sa sút ghê gớm, ngày càng mệt mỏi và sút cân không kiểm soát được. Chỉ trong một thời gian ngắn, chú sút chỉ còn 48kg, chỉ số đường trong máu lên đến 160mg/dl. Đó là quãng thời gian dài mà chú gắn liền với thuốc thang và bệnh viện. Có bệnh vái tứ phương, cả nhà tìm đủ mọi phương pháp điều trị bệnh cho chú, nhưng gần như chỉ có thể khống chế bệnh chứ việc điều trị bệnh không có tiến triển gì nhiều.

Tiểu đường

Thoát khỏi bệnh tiểu đường
Sau nhiều năm không thể điều trị bệnh dứt điểm, chú Định đành lòng xác định mình sẽ phải gắn liền với tiểu đường suốt cả quãng đời còn lại, đồng nghĩa với việc thuốc thang và kiêng khem đủ thứ.
Thế rồi, vào khoảng Tết năm 2013, chú được một người cháu biếu cho 5 lọ keo ong xanh Brazil. Nghe cháu nói keo ong xanh Brazil hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt, nên đều đặn mỗi ngày, chú pha 30 giọt keo ong xanh vào nước uống vào mỗi sáng và tối trước khi ăn.
Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau khoảng nửa năm chăm chỉ sử dụng keo ong xanh Brazil, chú thấy sức khỏe mình có nhiều chuyển biến tốt, ăn được, ngủ được, không còn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chú có thể tham gia thể dục thể thao cùng hội người cao tuổi trong xóm. Da dẻ chú cũng dần hồng hào hơn và bắt đầu lên cân. Đi khám lại tại bệnh viện thì mức đường huyết của chú lúc nào cũng ổn định ở dưới mức 80mg/dl, bệnh cao huyết áp cũng dần biến mất.
Thấy được hiệu quả của keo ong xanh Brazil, cho đến nay, chú vẫn tiếp tục mua về sử dụng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường và phòng tránh các bệnh tật khác.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây