10 lưu ý trong ăn uống để phòng tránh đau dạ dày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

10 lưu ý trong ăn uống để phòng tránh đau dạ dày

Chế độ ăn uống có sự liên quan mật thiết với bệnh đau dạ dày. Do đó, cần lưu ý một số điều sau để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị bệnh.

Chế độ ăn uống có sự liên quan mật thiết với bệnh đau dạ dày. Do đó, cần lưu ý một số điều sau để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị bệnh.
1. 
Hạn chế các thực phẩm chiên rán
Các loại thực phẩm chiên rán không dễ tiêu hóa nên có thể làm gia tăng gánh nặng cho đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, ăn nhiều các thực phẩm này có thể làm cho máu nhiễm mỡ, không tốt cho sức khỏe.
2. Sử dụng ít các thực phẩm ngâm muối
Các thực phẩm ngâm muối như dưa, cà muối, mắm, cá khô… chứa nhiều muối cũng làm cho dạ dày xử lý vất vả hơn. Không chỉ thế, một số thực phẩm còn chứa chất gây ung thư nên bạn nên hạn chế sử dụng các thực phẩm này.
3. Ăn ít đồ sống, đồ lạnh và thực phẩm kích thích
Đồ sống, đồ lạnh và thực phẩm kích thích có tác dụng kích thích mạnh với niêm mạc đường tiêu hóa, đặc biệt là niêm mạc dạ dày nên dễ gây tiêu chảy hoặc viêm dạ dày.
4. Ăn uống điều độ
Ăn uống điều độ, đúng giờ, đúng bữa, có định lượng sẽ hình thành phản xạ có điều kiện, hỗ trợ bài tiết tuyến tiêu hóa, có lợi cho hệ tiêu hóa.

 
Phòng chống đau dạ dày

5. Bổ sung vitamin C
Nếu được tiêu thụ trong mức cho phép, vitamin C có tác dụng bảo vệ dạ dày rất tốt. Duy trì hàm lượng vitamin C bình thường trong dịch dạ dày có thể phát huy hiệu quả chức năng của dạ dày và tăng cường sức đề kháng cho dạ dày. Nên bổ sung vitamin C từ các loại rau củ quả như cam, đu đủ, ổi, dâu tây…
6. Uống nước đúng cách
Thời điểm uống nước tốt nhất là lúc ngủ dậy vào sáng sớm và một giờ trước khi ăn. Uống nước ngay sau bữa ăn sẽ làm loãng dịch vị dạ dày, càng dễ gây ra chứng đau dạ dày. Uống quá nhiều nước canh cũng sẽ ảnh hưởng tới việc tiêu hóa thức ăn trong và sau bữa ăn.
7. Tránh các chất kích thích
Không nên hút thuốc bởi hút thuốc khiến mạch máu trong đó có mạch máu hệ tiêu hóa bị co lại, ảnh hưởng tới việc cung cấp máu cho tế bào thành dạ dày, khiến sức đề kháng của niêm mạc dà dày giảm. Bạn cũng nên uống ít rượu, ăn ít các món cay như ớt, hạt tiêu… để bảo vệ dạ dày.
8.Đúng giờ, đủ lượng
Nên ăn đầy đủ 3 bữa/ngày và ăn đúng giờ, cho dù đói hay không đói. Tuyệt đối không được để dạ dày quá đói hoặc quá no vì khi đó các axit trong dạ dày sẽ tiết ra, gây ảnh hưởng đến hoạt động tiêu hóa.
9. Ăn chậm nhai kỹ để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày
Khi bạn nhai kỹ, nước bọt cũng sẽ tiết ra nhiều hơn. Điều này rất có lợi cho việc bảo vệ niêm mạc dạ dày
10.Chú ý phòng lạnh
Vùng bụng bị lạnh sẽ khiến chức năng dạ dày kém đi. Chính vì thế, những người mắc bệnh dạ dày càng nên chú ý giữ ấm vùng bụng, đừng để nhiễm lạnh.
Sử dụng keo ong xanh Brazil để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày tá tràng
Tác dụng của keo ong xanh Brazil là kháng khuẩn, diệt virus, vi khuẩn hết sức mạnh mẽ cùng khả năng kháng viêm, khử trùng, bảo vệ vết thương, làm vết thương, vết viêm loét chóng lành nên là giải pháp tuyệt vời cho các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, đường ruột, các bệnh liên quan đến gan… như bệnh đau dạ dày, xuất huyết dạ dày, rối loạn tiêu hóa…
Pha 30 giọt keo ong vào 50ml nước, sử dụng mỗi sáng và tối trước khi ăn sẽ giúp cơ thể có thể chống chọi với các bệnh về dạ dày – tá tràng và các biến
 chứng nguy hiểm của bệnh.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: 10 lưu ý trong ăn uống để phòng tránh đau dạ dày - Chế độ ăn uống có sự liên quan mật thiết với bệnh đau dạ dày. Do đó, cần lưu ý một số điều sau để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị bệnh.

Tin liên quan