8 nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất - Hãy phòng tránh ngay từ bây giờ

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

8 nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất - Hãy phòng tránh ngay từ bây giờ

Ung thư là căn bệnh mà ai cũng có thể mắc phải. Song, 8 nhóm người sau đây cần hết sức đề phòng bởi có nguy cơ mắc ung thư cao nhất.

Người thường xuyên nhịn tiểu tiện, đại tiện
Thường xuyên nhịn đi vệ sinh sẽ dẫn đến kích thích niêm mạc ruột, có thể gây ung thư bởi trong nước tiểu thường chứa một hoặc một số chất gây ung thư, có thể kích thích tế bào ung thư ở bàng quang. Không chỉ thế, những chất có hại trong phân còn nhiều hơn, ví dụ hydrogen sulfide, skatole, chất chuyển hóa cholesterol và axit mật thứ cấp.
Người hay hút thuốc
Những thành phần độc hại của thuốc lá có thể gây ra nhiều bệnh ung thư: ung thư phổi, ung thư đầu mặt cổ, thận, bàng quang, sinh dục…

 
8 nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất
 
Người thường xuyên làm ca đêm
Ban đêm là thời điểm thích hợp nhất của sự phân bào. Nếu ban đêm ngủ không đủ giấc, hệ miễn dịch giảm sút, tế bào đột biến không được loại trừ kịp thời, từ đó có thể dẫn tới sự xuất hiện của bệnh ung thư. Ngoài ra, những người thức đêm hay phải uống cà phê hút thuốc để giúp tỉnh táo, cũng dễ khiến chất gây ung thư xâm nhập vào cơ thể.
Người uống trà đặc, nóng mỗi ngày
Thường xuyên uống trà đặc ở nhiệt độ cao (trên 70ºC) không những dễ làm tổn thương thực quản mà còn gây loét dạ dày mãn tính. Hơn nữa chất tannin trong trà có thể tích tụ ở những chỗ bị tổn thương, kích thích tế bào thực quản vốn bị tổn thương càng nghiêm trọng hơn, khiến tình trạng loét dạ dày mãn tính biến chứng thành ung thư.
Người hay bị dị ứng
Người hay bị dị ứng có nguy cơ bị ung thư cao hơn so với người bình thường. Ví dụ, tỷ lệ mắc ung thư vú ở nữ giới có tiền sử bị dị ứng cao hơn 30% so với người bình thường, tỷ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới có tiền sử bị dị ứng cao hơn 40% so với người bình thường.
Người thích ăn thịt
Những người thường xuyên ăn thịt lợn, thịt gia súc… sẽ có tỷ lệ mắc bệnh ung thư đại trực tràng cao hơn 2.5 lần so với những người chỉ ăn thịt vài lần trong một tháng. Nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tụy cũng tăng theo lượng thịt nạp vào cơ thể.

 
8 nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất
 
 
Con cái của người bị bệnh ung thư
Nghiên cứu di truyền học ung bướu cho rằng, ung thư có mối quan hệ rất lớn tới yếu tố di truyền, xác suất mắc bệnh ung thư ở thế hệ sau của những người mắc bệnh ung thư cao đáng kể so với nhóm người bình thường.
Vợ/chồng của người mắc ung thư
Nếu vợ hoặc chồng mắc bệnh ung thư thì người còn lại cũng có thể có nguy cơ mắc bệnh theo. Người ta gọi trường hợp này là “hội chứng ung thư vợ chồng”. Theo các chuyên gia, phương thức sinh hoạt xấu giống nhau là nguyên nhân chính gây ra bệnh này.
Phòng chống ung thư hiệu quả với keo ong xanh Brazil
Keo ong xanh Brazil là giải pháp phòng chống ung thư tuyệt vời bởi có chứa hợp chất quý hiếm Artepillin C có tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: 8 nhóm người có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao nhất - Hãy phòng tránh ngay từ bây giờ - Ung thư là căn bệnh mà ai cũng có thể mắc phải. Song, 8 nhóm người sau đây cần hết sức đề phòng bởi có nguy cơ mắc ung thư cao nhất.

Tin liên quan