Bệnh tiểu đường đã trở thành "đại dịch" ở Việt Nam - Hãy hành động trước khi quá muộn

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Bệnh tiểu đường đã trở thành "đại dịch" ở Việt Nam - Hãy hành động trước khi quá muộn

Tiểu đường được xếp vào tốp đầu những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ giật mình nếu bạn biết rằng: cứ 30 giây có một người bị cắt chi vì tiểu đường và mỗi 10 giây có một người chết vì căn bệnh này trên toàn thế giới.

Bệnh tiểu đường trở thành “đại dịch” ở Việt Nam.
Theo chuyên gia, bệnh tiểu đường đã được đẩy lên ở mức độ đại dịch khắp Việt Nam với 6 triệu người mắc và con số này không ngừng gia tăng. Với số người được chẩn đoán đái tháo đường tăng 211% trong 10 năm (2002-2012), đã khiến nước ta nằm trong số quốc gia có tốc độ tăng nhanh nhất về số bệnh nhân trên toàn thế giới. Điều đáng lo ngại là 65% người bệnh không hề biết mình mắc bệnh.
Lối sống thiếu lành mạnh tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh tiểu đường.
PGS. TS Nguyễn Thy Khuê, Hội Nội tiết và Đái tháo đường Việt Nam cho biết: “Ngày nay, quá trình đô thị hóa khiến đời sống con người có sự thay đổi, điều kiện kinh tế khá hơn, kéo theo lối sống hưởng thụ, chế độ ăn giàu dinh dưỡng, uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá… nhưng lại lười vận động khiến năng lượng nạp vào dư thừa trong khi năng lượng tiêu hao giảm đi. Chính năng lượng dư thừa đã tạo ra những bệnh chuyển hóa, đặc biệt là đái tháo đường. Cứ sau 10 năm, bệnh nhân tiểu đường lại tăng lên gấp đôi.”
 
Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường đã và đang “tấn công” nhiều trẻ em Việt Nam.
Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng chỉ có người lớn mắc bệnh tiểu đường nhưng trên thực tế thì đã có rất nhiều trẻ bị căn bệnh nguy hiểm này. Ở trẻ em độ tuổi thường gặp nhất là tuổi bắt đầu đi học (5-7 tuổi) và tuổi dậy thì (11-13 tuổi). Tuy nhiên cũng có một số trường hợp phát hiện tiểu đường ngay từ giai đoạn sơ sinh và trẻ dưới 2 tuổi. Khi trẻ mắc bệnh này, thường các dấu hiệu trong giai đoạn đầu rất khó nhận biết, trẻ chỉ khát nước nhiều, hay đói, tiểu nhiều và sụt cân nhanh. Việc phát hiện bệnh ở trẻ thường rất tình cờ khi làm xét nghiệm hoặc trẻ đang được chữa trị cho một bệnh khác.
Tiểu đường là căn bệnh giết người thầm lặng.
Hệ lụy của bệnh tiểu đường là những biến chứng cực kỳ nguy hiểm có thể dẫn tới mù lòa, tàn phế, thậm chí dẫn tới tử vong. Tiểu đường được xếp vào tốp đầu những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Cũng giống như bệnh ung thư hay HIV, đái tháo đường cũng phát triển một cách thầm lặng, âm ỉ, chỉ đến khi bệnh có biểu hiện ra bên ngoài thì lúc đó bệnh đã quá nặng, nên việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Điều đáng sợ nhất là những biến chứng tiểu đường như: tổn thương về mắt, thận, thần kinh, các bệnh lý mạch máu và tim…
Hành động trước khi quá muộn
Chắc chắn bạn sẽ giật mình nếu bạn biết rằng: cứ 30 giây có một người bị cắt chi vì tiểu đường và mỗi 10 giây có một người chết vì căn bệnh này trên toàn thế giới. Ở nước ta, con số gần 6 triệu người mắc chỉ là một bề nổi, thực tế người bệnh có thể còn cao hơn nhiều. Và cứ 10 người được chẩn đoán tiểu đường thì 6 người đã có biến chứng mù lòa, loét bàn chân, cắt cụt chi. Vì thế hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trước khi quá muộn.
Keo ong xanh Brazil cùng bạn ngăn chặn bệnh tiểu đường
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Bệnh tiểu đường đã trở thành "đại dịch" ở Việt Nam - Hãy hành động trước khi quá muộn - Tiểu đường được xếp vào tốp đầu những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ giật mình nếu bạn biết rằng: cứ 30 giây có một người bị cắt chi vì tiểu đường và mỗi 10 giây có một người chết vì căn bệnh này trên toàn thế giới.

Tin liên quan