Bí quyết kiểm soát bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Bí quyết kiểm soát bệnh tiểu đường

“Từ một người ăn rất khỏe mà bây giờ ngồi vào mâm cơm bao nhiêu món ăn thế mà chú chẳng thể ăn được, miệng đắng ngắt, lại biết bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi, chú rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, lúc nào cũng lo lắng, bất an”. Đó là tâm sự của chú Trịnh Ngọc Hải, 47 tuổi, ở Đông Hưng, Thái Bình.

Với giọng nói truyền cảm, chú tâm sự: “Chú phát hiện bị bệnh tiểu đường từ năm 2007. Trước kia chú quan niệm phải ăn nhiều mới khỏe và mới có sức làm việc, hồi đấy cân nặng tới 75kg. Một dạo chú thấy mình thường xuyên mệt mỏi, nhạt mồm, đặc biệt là sụt cân rất nhanh, trong vòng 1 tháng chú sụt 4 cân. Thấy bất thường, chú đi khám thì đường huyết lúc đói lên tận 20mmol/l, bác sĩ kê đơn thuốc tây và dặn dò ăn uống rất cụ thể. Từ một người ăn rất khỏe mà bây giờ ngồi vào mâm cơm bao nhiêu món ăn thế mà chú chẳng thể ăn được, miệng đắng ngắt, lại biết bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi, chú rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, lúc nào cũng lo lắng, bất an.
Đến năm 2009, chú thấy người ngày càng mệt mỏi, thường đau lưng, đi tiểu buốt, hay xây xẩm mặt mày, chóng mặt, liền đến khám ở bệnh viện tỉnh thì mới biết mình đã bị biến chứng trên thận và tim mạch, đường huyết vẫn cao.
Chúng tôi hồi hộp hỏi:  “Sau đó như thế nào hả chú?”

 
Nhấp ngụm nước, chú lại tiếp tục câu chuyện: “Đợt ấy chú lo lắng lắm, không dám chủ quan như trước nữa. Chú chỉ dám ăn rau với đậu phụ và cá, đồng thời tiêm Insulin 30UI mỗi ngày, đường huyết sau đó giảm về 10mm/l nhưng không thể giảm thêm vì thận của chú yếu rồi. Thỉnh thoảng vẫn thấy hồi hộp, người cứ mệt lả như muốn xỉu.”
Chúng tôi gật đầu thông cảm: “Vâng, tiểu đường có nhiều biến chứng nguy hiểm, mình phải cố gắng kiêng khem, tập luyện thôi chú ạ”
Chú đồng tình: ừ thì bệnh tật nó khổ thế đấy, không chỉ phải dùng thuốc cả đời, ăn uống kiêng khem mà lúc nào cũng thấy lo lắng, bất an vì sợ những biến chứng nguy hiểm.
Rồi một lần đọc báo mạng, và thấy người ta nhắc đến keo ong xanh Brazil rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. 
Chú bắt đầu nghiên cứu tất cả các tài liệu về nó, cả bằng tiếng việt lẫn tiếng nước ngoài, và biết được đây là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt không gây tác dụng phụ. Có nhiều người chia sẻ họ dùng rất tốt nên chú muốn dùng xem sao. Kết hợp với đơn thuốc bác sỹ kê, ngày 2 lần chú pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 30ml nước, uống trước khi ăn. Sau 3 tháng chú thấy khỏe hơn, không còn thấy đau lưng, và chân tay đỡ tê nhức. Đặc biệt, kết quả kiểm tra cho thấy mức đường huyết chỉ còn 7mmol/l.
Kì diệu hơn là từ khi dùng keo ong xanh Brazil để hỗ trợ điều trị tiểu đường men gan cũng hạ, chức năng thận cũng khá hơn, nên chú không thường xuyên phải đi tiểu nữa.
Tiễn chúng tôi, nhìn nụ cười tươi và dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn của chú, tôi thấy vui mừng vì từ nay bệnh tiểu đường không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người nữa.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Bí quyết kiểm soát bệnh tiểu đường - “Từ một người ăn rất khỏe mà bây giờ ngồi vào mâm cơm bao nhiêu món ăn thế mà chú chẳng thể ăn được, miệng đắng ngắt, lại biết bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi, chú rơi vào tình trạng khủng hoảng tinh thần, lúc nào cũng lo lắng, bất an”. Đó là tâm sự của chú Trịnh Ngọc Hải, 47 tuổi, ở Đông Hưng, Thái Bình.

Tin liên quan