Bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường

“Mẹ cháu vừa rồi đi khám, phát hiện bị tiểu đường cô ạ, cả nhà lo lắng lắm, nên cháu sang để cô chia sẻ bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường của cô”.

Gặp cô Nguyễn Kim Ngọc (46 tuổi) ở xóm 14, Khả Phong, Kim Bảng, Hà Nội vào một buổi chiều hè. Nhìn gương mặt hiền hậu và nụ cười rạng rỡ khiến tôi rất an tâm và chia sẻ nỗi ưu tư đang vương vấn trong lòng: “Mẹ cháu vừa rồi đi khám, phát hiện bị tiểu đường cô ạ, cả nhà lo lắng lắm, nên cháu sang để cô chia sẻ bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường của cô”.
Vừa nhấp chén trà cô vừa bắt đầu câu chuyện: “Cô bị tiểu đường cũng 7 năm nay rồi. Ngày trước cô nghĩ rằng, với độ tuổi của cô ăn no, ngủ kĩ mới khỏe nên cô cứ ăn uống vô lo vô nghĩ, vì thế nên thừa chất, tích lâu ngày thành ra bệnh tiểu đường. Nói thật với cháu, lúc biết tin bị bệnh cô sợ lắm. Bởi trước giờ nghe nói nhiều về bệnh tiểu đường, nào là nguy hiểm nhiều biến chứng lắm, bị rồi thì cơm cũng chẳng được ăn. Nhưng trước là chuyện của thiên hạ, nào ngờ giờ bệnh lại vận ngay vào mình. Lúc mới phát hiện đường trong máu đã lên tới 17mmol/l. Cô còn nhớ bác sĩ kê cho cô uống 3 viên thuốc tây mỗi  ngày và dặn dò kĩ lưỡng chế độ ăn uống và tập luyện. Nhưng trong lòng cô vẫn không khỏi hoang mang, cảm giác như là dù mình có ăn cái gì đi chăng nữa thì đường huyết vẫn sẽ tăng vù vù, lại thêm biết bệnh tiểu đường không chữa khỏi được khiến cô lo lắng gầy rộc người,  trong vòng 3 tháng mà cô giảm tới gần 10 cân.
 
Bệnh tiểu đường
 
Dùng thuốc tây tích cực đường máu hạ xuống 7-8 mmol/l. Nhưng chân tay vẫn mỏi nhức, đầu ngón tay ngón chân thì tê bì râm ran như kiến đốt, lúc rát bỏng, lúc lại tê lạnh. Càng về đêm càng đau khiến cô mất ngủ. Nào có phải chỉ thế thôi đâu, mắt cô bị kém đi trông thấy, nhìn một thành hai, lúc tỏ lúc mờ, lúc nào cũng như có màng trước mắt. Vì thế nên cô bị stress nặng, chẳng dám ăn gì. Tăng liều thuốc tây thì đường huyết lại tụt quá làm cô bị xỉu, người run rẩy. Vậy mà ăn một chút đồ ngọt thôi là đường huyết lại cao vút. Nhiều lúc cô thấy mệt mỏi, hoang mang lắm”
Thấy cô giờ khỏe mạnh như không bị bệnh, da dẻ lại hồng hào tôi hồi hộp hỏi cô: “Chắc cô có bí quyết gì đúng không, cô chia sẻ cho mẹ cháu với”
Với ánh mắt trìu mến cô tiếp mạch câu chuyện: "Rất may ông trời thương cho, cô tình cờ biết đến sản phẩm keo ong xanh Brazil rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Cô  tìm hiểu kĩ và tự nhủ sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, lại không gây tác dụng phụ nên mình cứ dùng xem sao. Kết hợp với đơn thuốc bác sỹ kê, ngày 2 lần mỗi lần cô pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 30ml nước uống trước khi ăn. Sau 3 tháng, cô thấy người khỏe hơn, chân tay đỡ tê nhức. Sau đó cô đi kiểm tra định kì, và vui mừng khi biết mức đường huyết chỉ còn 6.8mmol/l, mà ổn định lắm. Cô thấy người khỏe khoắn, thoải mái hơn. Thỉnh thoảng cô còn ăn được cả vải, nhãn mà đường huyết vẫn không sao. Tuyệt nhất là chân tay chẳng còn tê bì nữa, mắt sáng hơn”
Chia tay cô Ngọc, tôi trở về nhà với tâm trạng hân hoan vì đã tìm được bài thuốc hay cho mẹ.
Keo ong xanh Brazil có nhiều tác dụng quý như: phòng chống ung thư, điều trị hiệu quả các bệnh đường hô hấp, đường miệng, đường ruột, các bệnh ngoài da và các bệnh do lão hóa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường - “Mẹ cháu vừa rồi đi khám, phát hiện bị tiểu đường cô ạ, cả nhà lo lắng lắm, nên cháu sang để cô chia sẻ bí quyết sống khỏe với bệnh tiểu đường của cô”.

Tin liên quan