Cảnh báo: “Thủ phạm” giấu mặt gây vô sinh ở nam giới có thể bạn chưa biết

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Cảnh báo: “Thủ phạm” giấu mặt gây vô sinh ở nam giới có thể bạn chưa biết

Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh, ngoài lý do “trục trặc trong bộ máy vận hành” còn có một kẻ âm thầm, lặng lẽ và rất bất ngờ.

Hầu như ai cũng biết, bệnh tiểu đường là bệnh gây nhiều biến chứng “đau thương” như tim mạch, tổn thương mắt gây mù lòa, hoại tử, rối loạn cương dương, gây hẹp bao quy đầu. Nhưng ít ai biết rằng tiểu đường còn gây vô sinh.
Trục trặc sinh lý là rắc rối khó tránh của bệnh nhân tiểu đường là nam giới. Trong đó biến chứng vô sinh có lẽ là nỗi sợ, nỗi ám ảnh lớn nhất với họ, nhất là với những người trẻ, người mới kết hôn.
Vô sinh do rối loạn cương
Tiểu đường gây ra rối loạn cương vì nó làm hư hại thần kinh ngoại vi trong đó có các thần kinh cương, và làm tổn thương các mạch máu nhỏ trong cơ thể (trong đó có những mạch máu của thể hang dương vật). Thần kinh và mạch máu bị hư nên dương vật không thể căng đủ máu khi cương. Nếu vô sinh do rối loạn cương thì dùng thuốc trị rối loạn cương sẽ “nhất cử lưỡng tiện”, giao hợp được thì vẫn còn có chút hy vọng có con.

 
Bệnh tiểu đường

Vô sinh do xuất tinh ngược dòng (một biến chứng khác của tiểu đường)
Trong trường hợp này thì bệnh nhân chỉ còn cách thụ tinh nhân tạo. Bình thường, niệu đạo (ống tiểu) có hai cơ vòng (gọi nôm na là van), một cái ở ngay chỗ cổ bàng quang và một cái ngay dưới mõm tuyến tiền liệt. Khi đi tiểu cả hai “van” này cùng mở để nước tiểu vọt ra ngoài.
Nhưng khi xuất tinh, van cổ bàng quang vẫn đóng để tinh không chạy ngược vào bàng quang và nước tiểu không chảy ra ngoài, còn van tuyến tiền liệt mở để phóng tinh ra ngoài. Xuất tinh ngược dòng là do bệnh tiểu đường làm hư van cổ bàng quang nên van này bị hở, khi xuất tinh, tinh trùng sẽ vọt vào bàng quang, tinh chảy ra ngoài rất ít. Xuất tinh ngược dòng không tự hết và cũng chẳng chữa được. Tuy xuất tinh ngược dòng không làm bệnh nhân và vợ mất đi nhiều khoái cảm nhưng lại gây vô sinh. Trong trường hợp này nếu bệnh nhân muốn có con, bác sỹ sẽ lấy tinh trùng trong nước tiểu sau khi xuất tinh, lọc rửa rồi sau đó bơm vào buồng tử cung của người vợ, hoặc là làm thụ tinh trong ống nghiệm với tinh trùng lấy trong nước tiểu hay từ trong tinh hoàn qua phẫu thuật.
Vô sinh do tinh dịch của bệnh nhân tiểu đường có nhiều yếu tố khuyết tật di truyền hơn
So sánh tinh trùng của những người bị bệnh tiểu đường type 1 và người không mắc bệnh, ở độ tuổi 30, các nhà nghiên cứu nhận thấy, đàn ông bị tiểu đường sản sinh ít tinh dịch hơn đàn ông khỏe mạnh. Số lượng và cấu trúc tinh trùng ở cả hai nhóm tương tự như nhau, song có sự khác biệt rõ ràng về ADN trong nhân tinh trùng. Hơn 50% số ADN trong tinh trùng của người mắc bệnh tiểu đường bị vỡ, so với 30% trong tinh trùng của người khỏe mạnh. Kết quả này đáng lo ngại cho những quý ông bị tiểu đường, vì họ có thể đối mặt với nguy cơ vô sinh.
Đừng để biến chứng tiểu đường trở thành gánh nặng
Vì có những biến chứng nguy hiểm nên bệnh tiểu đường được coi là căn bệnh “gặm mòn” sức khỏe của con người. Giống như ung thư hay HIV, những nguy hiểm mà bệnh tiểu đường gây ra không được thể hiện một cách rõ ràng, ngay lập tức mà mang tính chất “âm ỉ”, đến khi thấy triệu chứng thì đã quá muộn. Thông thường những hậu quả khủng khiếp mà bệnh nhân gặp phải là từ những biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra: hoại tử, mù mắt, tai biến, đột quỵ và vô sinh…
Làm gì để tránh biến chứng tiểu đường
Bệnh tiểu đường đã trở thành gánh nặng của y tế toàn cầu. Một chế độ sinh hoạt, vận động, điều trị phù hợp, và dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe như keo ong xanh Brazil là điều vô cùng cần thiết để người mắc bệnh tiểu đường có thể chung sống hòa bình, đồng thời phòng ngừa các biến chứng do nó gây ra.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Cảnh báo: “Thủ phạm” giấu mặt gây vô sinh ở nam giới có thể bạn chưa biết - Có rất nhiều nguyên nhân gây vô sinh, ngoài lý do “trục trặc trong bộ máy vận hành” còn có một kẻ âm thầm, lặng lẽ và rất bất ngờ.

Tin liên quan