Cảnh giác với bệnh cúm dạ dày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Cảnh giác với bệnh cúm dạ dày

Cúm dạ dày là căn bệnh phổ biến nhưng không được nhiều người biết đến. Cần cảnh giác với cúm dạ dày vì bệnh dễ lây lan và dù tiêm phòng vẫn có thể bị nhiễm.

Cúm dạ dày là tên gọi khác của viêm đường tiêu hóa hay bệnh viêm dạ dày – ruột. Bệnh xảy ra khi lớp niêm mạc dạ dày hay đường ruột bị tấn công bởi một loại virus, vi khuẩn hoặc kí sinh trùng nào đó.
Triệu chứng của cúm dạ dày
Người mắc cúm dạ dày thường sẽ bị đau bụng, nôn, tiêu chảy, nhức đầu, sốt, rét run. Bệnh trở nên nguy hiểm khi mất nước do nôn và tiêu chảy, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, người già và những người có hệ miễn dịch suy yếu…
Hơn nữa, cúm dạ dày gây đến bệnh viêm dạ dày sẽ mang lại những biến chứng vô cùng đáng lo ngại như hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa và thủng dạ dày…
Tiêm phòng cúm vẫn có thể nhiễm cúm dạ dày
Bệnh cúm là do một loại virus tấn công vào mũi, họng gây ra. Bởi vậy, khi tiêm phòng bệnh cúm thì chỉ có thể phòng chống cúm chứ không thể chống lại virus gây ra cúm dạ dày được. Nguy hiểm hơn, những triệu chứng của cúm dạ dày là đau nhức cơ thể, buồn nôn, sốt nhẹ…, dễ nhầm lẫn với với cúm bình thường nên nhiều người không nhận biết được mình đang mắc cúm dạ dày.

 
Bệnh viêm dạ dày

Bệnh cúm dạ dày dễ lây lan
Cúm dạ dày lây lan rất nhanh chóng và dễ dàng. Về cơ bản, virus bị nhiễm vào phân hoặc vật phẩm do bạn nôn ra, từ đó sẽ xâm nhập trở lại qua đường miệng.
Bệnh viêm dạ dày ruột do virus có thể lây lan từ người sang người hoặc do chạm vào bề mặt bị ô nhiễm, song chúng ta cũng có thể nhiễm bệnh do virus từ nước thải bị ô nhiễm, thức ăn hoặc nước hoặc từ các bữa ăn đã chế biến hoặc từ người bị nhiễm bệnh.
So với các virus khác, virus gây cúm dạ dày có sức sống rất khỏe và sống qua nhiều ngày, vì vậy, nó càng dễ dàng làm cho bệnh lây lan, gây ra nhiễm trùng dạ dày.
Nên chủ động phòng tránh cúm dạ dày
Cúm dạ dày là căn bệnh dễ mắc phải, đặc biệt là những người bị bệnh mãn tính như bệnh tim, hen suyễn, ung thư, bệnh thận, những người nhiễm HIV hoặc dùng thuốc ức chế miễn dịch. Chính vì vậy, chúng ta nên chủ động phòng tránh căn bệnh đáng sợ này. Sử dụng keo ong xanh Brazil là một cách hiệu quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột. Pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 50ml nước uống mỗi sáng và tối trước khi ăn giúp bổ sung các acid amin và các kháng thể tự nhiên, kháng khuẩn, kháng viêm, chống lại virus, cải thiện khả năng miễn dịch.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Cảnh giác với bệnh cúm dạ dày - Cúm dạ dày là căn bệnh phổ biến nhưng không được nhiều người biết đến. Cần cảnh giác với cúm dạ dày vì bệnh dễ lây lan và dù tiêm phòng vẫn có thể bị nhiễm.

Tin liên quan