Làm thế nào để chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Làm thế nào để chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày?

Những cơn đau dạ dày khiến tôi khó chịu vô cùng. Bệnh không chỉ mang lại những phiền toái trong cuộc sống mà còn tác động xấu tới tình trạng sức khỏe.

Những cơn đau dạ dày khiến tôi khó chịu vô cùng. Bệnh không chỉ mang lại những phiền toái trong cuộc sống mà còn tác động xấu tới tình trạng sức khỏe.
 
Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Thanh (50 tuổi) ở Đồng Nai. Với nụ cười nhân hậu, cô rót nước mời khách và kể về hành trình điều trị bệnh dạ dày của mình.
Gần 5 năm gian nan chiến đấu với bệnh đau dạ dày
Nói về bệnh của mình, cô tâm sự: “Cách đây hơn 4 năm, tôi bắt đầu thấy những dấu hiệu đầy hơi, chướng bụng, người mệt mỏi, mà lại thấy chán ăn, lúc nào cũng khó chịu. Ban đầu tôi nghĩ, chắc do công việc bận rộn, lại ăn uống không đều đặn, đúng bữa. Nhưng càng ngày bệnh càng nặng hơn, xuất hiện những cơn đau quặn ruột, lúc no hay lúc đói đều đau. Tôi đi viện khám thì mới phát hiện mình bị đau dạ dày.
Ròng rã 1 tháng uống thuốc theo đơn bác sĩ kê, tình hình có vẻ tốt hơn, những cơn đau không còn hành hạ. Nhưng được khoảng 3 tháng thì cơn đau lại xuất hiện, vào viện kiểm tra, bác sĩ kết luận bệnh đau dạ dày của tôi lại tái phát và viêm loét nặng hơn. Thực tế, một khi đã mắc bệnh này thì người bệnh phải đều phải điều trị dai dẳng và kiên trì. Thuốc tây chỉ giúp giảm cơn đau tạm thời, lại có những tác dụng phụ, dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thận, gan, nên tôi chuyển sang dùng thảo dược. Ông nhà tôi nghiền nghệ và mật ong cho tôi uống hàng ngày. Thời gian đầu tôi khá kiên trì, pha pha uống uống trước mỗi bữa ăn. Uống mãi cũng không thấy bệnh đỡ, nên tôi cũng nản lắm. Sau đó, tôi lại được người ta giới thiệu cho bài thuốc sắc vỏ chanh để uống, nhưng sau 4 tháng mà các cơn đau, chứng đầy bụng, ợ hơi không thấy thuyên giảm, nên khi nào đau quá, tôi lại dùng vài viên thuốc tây để cắt cơn đau tạm thời.

 
Chữa bệnh đau dạ dày

Cơ duyên kì diệu
Người ta bảo có bệnh thì vái tứ phương, hễ ai mách cho điều gì là tôi đều làm theo, với hi vọng có thể “cắt duyên” được với bệnh. Những cơn đau dạ dày khiến tôi khó chịu vô cùng. Bệnh không chỉ mang lại những phiền toái trong cuộc sống mà còn tác động xấu tới tình trạng sức khỏe. Để lâu bệnh lại có những biến chứng nguy hiểm, tôi cũng lo lắm. Nhưng rồi, may mắn đã mỉm cười với tôi, khi tôi được một người bạn giới thiệu đến sản phẩm keo ong xanh Brazil.
Thú thực, lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm, vì tôi đã chữa ở nhiều nơi, nhiều phương pháp mà bệnh cũng không khỏi, nên tôi cũng không tin tưởng lắm. Tìm hiểu thì biết, keo ong xanh là loại kháng sinh tự nhiên, rất tốt cho người bệnh dạ dày, lại rất tiện, không phải hì hục sắc, đi đâu cũng có thể mang theo, đặc biệt là không có tác dụng phụ nên tôi cũng muốn thử uống xem sao. Ngày 2 lần, tôi pha 30 giọt keo ong vào 50 ml uống trước khi ăn. Sau ba tháng tôi thấy bệnh của mình được cải thiện rõ rệt, không còn thấy cơn đau xuất hiện, hay chứng chướng bụng, đầy hơi nữa, ăn uống ngon miệng hơn. Tôi vui lắm, tôi sẽ duy trì uống keo ong xanh Brazil đều đặn để hi vọng bệnh đau dạ dày sẽ không còn đeo đẳng nữa.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày? - Những cơn đau dạ dày khiến tôi khó chịu vô cùng. Bệnh không chỉ mang lại những phiền toái trong cuộc sống mà còn tác động xấu tới tình trạng sức khỏe.

Tin liên quan