Dễ vô sinh do biến chứng bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Dễ vô sinh do biến chứng bệnh tiểu đường

Do điều trị muộn nên anh mắc chứng vô sinh do biến chứng tiểu đường.

Tôi viết những dòng này muốn gửi đến tất cả những cặp vợ chồng, những người cũng đang từng ngày khao khát chờ đợi ngày con yêu được chào đời. Tôi tin chắc rằng các bạn cũng đã có những phút yếu lòng như tôi, đã có những lúc chìm sâu vào bế tắc và thất vọng, đã có lúc muốn buông xuôi đầu hàng số phận. Thế nhưng hãy tin tôi! Chỉ cần không từ bỏ, rồi sẽ có một ngày xuất hiện điều kỳ diệu. Và với tôi, sự kỳ diệu đó chính là giây phút biết mình sắp làm mẹ.
 
Sau hơn 2 năm tìm hiểu tôi và anh đã nên duyên chồng vợ trước sự chúc phúc của tất cả mọi người. Như bao cặp vợ chồng khác, sau khi kết hôn chúng tôi cũng vẽ nên một bức tranh về “ngôi nhà và những đứa trẻ”.
 
Thời gian cứ thế trôi qua 1 năm, 2 năm chúng tôi vẫn không có tin vui. Bắt đầu có những dự cảm không hay, chúng tôi đã đi khám tại một phòng khám chuyên khoa. Bác sỹ kết luận chồng tôi tinh trùng yếu do bệnh tiểu đường gây ra và khả năng vô sinh là rất lớn. Bác sỹ nói nếu muốn có con trước tiên cần phải chữa trị dứt điểm căn bệnh tiểu đường chồng tôi đang mắc phải, rất nhiều bệnh nhân cũng có nguy cơ vô sinh do biến chứng bệnh tiểu đường để lại.
Trở về với tâm trạng nặng nề, suốt những ngày dài sau đó anh luôn trách mình đã không quan tâm đến sức khỏe dẫn đến bệnh nặng, biến chứng lớn. Đó là một khoảng thời gian thực sự khó khăn với cả hai chúng tôi. Chúng tôi còn rất nhiều dự định về một tương lai với những đứa trẻ. Anh cố dấu đi sự u buồn, tự ti, mặc cảm trên nét mặt nhưng tôi hiểu, sâu trong tâm can anh cũng đang buồn khổ lắm! Nhìn anh lòng tôi đau đến quặn thắt nhưng tự nhủ mình không được buông xuôi, tự dặn lòng mình phải mạnh mẽ bước tiếp.
 
Và chúng tôi đã bắt đầu quá trình trị liệu. Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sỹ, tập thể dục thường xuyên, hạn chế uống rượu bia, giữ tinh thần thoải mái anh còn được bác sỹ khuyên sử dụng thêm sản phẩm keo ong Brazil như một phương pháp hỗ trợ. Sau hơn 2 năm kiên trì chạy chữa giờ đây sức khỏe của anh cũng khá hơn rất nhiều, bệnh tiểu đường được đẩy lùi. Điều quan trong nhất đó là giờ đây chúng tôi đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng vào tháng 8 tới.
 
Keo ong brazil – liệu pháp tuyệt vời cho sức khỏe
 
Đã có hơn 2 nghìn công trình nghiên cứu khoa học được Viện nghiên cứu sức khỏe quốc gia của Mỹ (National Institutes of Health), Trung tâm thông tin quốc gia của Mỹ về công nghệ sinh học và sức khỏe (The National Center for Biotechnology Information) tiến hành và khẳng định công dụng tuyệt vời của keo ong Brazil như: cân bằng lượng đường huyết, tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư, chống lão hóa, làm liền vết thương và ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường. Mọi người hãy sử dụng keo ong hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình!
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Dễ vô sinh do biến chứng bệnh tiểu đường - Do điều trị muộn nên anh mắc chứng vô sinh do biến chứng tiểu đường.

Tin liên quan