Đừng coi thường viêm hang vị dạ dày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Đừng coi thường viêm hang vị dạ dày

Bị đau bụng trong một thời gian dài, tôi cứ ngỡ do mình ăn uống thất thường. Nhưng, đó là triệu chứng của viêm hang vị dạ dày. Chỉ vì coi thường bệnh mà tôi suýt nguy hiểm đến tính mạng.

Nếu không phẫu thuật kịp thời, tôi thậm chí có thể tử vong…
Là nhân viên marketing của một công ty chuyên về bất động sản có tiếng trong nước, công việc bận rộn khiến tôi gần như không có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Tôi hay bỏ bữa và ăn uống thất thường. Bữa trưa có thể là vào lúc 2 giờ chiều hoặc cốc mì ăn vội khi đang làm việc lúc 3 giờ sáng. Vào khoảng tháng 3 năm nay, tôi bắt đầu thường xuyên đau bụng, đặc biệt là vào lúc đói hoặc khi mới ăn no xong. Có đợt thì táo bón khoảng 1 tuần, khi lại tiêu chảy. Cho rằng mình chỉ bị rối loạn tiêu hóa nhẹ, tôi không đi khám cũng không uống thuốc, chỉ cố gắng điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình. Song, do tính chất công việc thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ khách hàng, thậm chí uống bia rượu nên chỉ ăn đủ bữa đúng giờ được khoảng 1, 2 tuần là đâu lại vào đấy.
Tháng 5, tôi có một dự án quan trọng, có thể coi là bước đệm để tôi thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, tôi dồn hết thời gian để nghiên cứu và lên kế hoạch. Một ngày có 24 giờ thì tôi dành đến 15, 16 giờ bên máy tính và tài liệu. Thay vì những bữa ăn ngon lành đủ chất, tôi làm bạn với mì tôm, cà phê. Cộng với việc thường xuyên lo lắng, căng thẳng, tôi mắc bệnh nặng lúc nào chẳng hay. Coi thường sức khỏe, coi thường bệnh tật mà tôi đã suýt nguy hiểm đến tính mạng. Đúng 2 ngày trước khi có buổi gặp với đối tác thì tôi đau bụng dữ dội như bị dao đâm. Đồng nghiệp vội vàng đưa tôi vào viện cấp cứu. Mắc viêm hang vị dạ dày trong một thời gian dài mà không chú ý khiến tôi gặp phải biến chứng của bệnh: thủng dạ dày. Bác sỹ nói nếu không phẫu thuật kịp thời, tôi thậm chí có thể tử vong.
 
Đừng coi thường viêm hang vị dạ dày
 
Viêm hang vị dạ dày, đừng coi thường!
Viêm hang vị dạ dày là một triệu chứng của viêm loét dạ dày. Biểu hiện của bệnh là đau bụng và rối loạn tiêu hóa: đầy hơi, trướng bụng, táo bón hoặc tiêu chảy… Bệnh thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là những người thường xuyên căng thẳng, chế độ ăn uống không đảm bảo và hay nhậu nhẹt.
Viêm hang vị có nhiều biến chứng nguy hiểm như: hẹp môn vị, thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa và ung thư dạ dày.
Chính vì vậy, viêm hang vị dạ dày có nhiều biến chứng khôn lường mà chúng ta không thể coi thường bệnh.
Sử dụng keo ong xanh Brazil để hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột hiệu quả.
Là hỗn hợp các chất quý mà ong thu thập được từ các chồi non, nhựa cây… từ cánh rừng nhiệt đới tại Brazil, keo ong xanh Brazil có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột như viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, viêm loét dạ dày hành tá tràng,… một cách hiệu quả. Nên sử dụng keo ong xanh 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống các bệnh tật.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Đừng coi thường viêm hang vị dạ dày - Bị đau bụng trong một thời gian dài, tôi cứ ngỡ do mình ăn uống thất thường. Nhưng, đó là triệu chứng của viêm hang vị dạ dày. Chỉ vì coi thường bệnh mà tôi suýt nguy hiểm đến tính mạng.

Tin liên quan