Đừng để viêm loét dạ dày biến chứng ung thư

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Đừng để viêm loét dạ dày biến chứng ung thư

Chỉ vì chủ quan nghĩ đau dạ dày là bệnh đơn giản, phổ biến, ai chẳng bị mà nhiều trường hợp đã tử vong do biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Tưởng đau dạ dày là bệnh đơn giản
Sau một thời gian thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua và đau rát vùng thượng vị bà Quyên (60 tuổi) đi khám mới biết mình bị đau dạ dày. Nhưng bác cho rằng đau dạ dày là bệnh phổ biến, ai mà chẳng bị nên bác chủ quan, chỉ đến khi nào đau quá bà mới mua thuốc theo đơn để uống. Uống thuốc vào là đỡ, nhưng được một thời gian bệnh lại tái phát. Nghe nhiều người bệnh cũng than phiền về tình trạng này nên bà nghĩ cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Vài tháng sau đó, bà thấy người mệt mỏi, chán ăn, người gầy rộc đi bà mới đến bệnh viện nội soi thì phát hiện ra bị viêm phù nề và có khối u ở hang vị dạ dày. Lấy tế bào ở khối u mang đi sinh thiết bà bàng hoàng khi biết mình bị ung thư dạ dày, buộc phải cắt bỏ khối u và truyền hóa chất. Lúc này ân hận về sự chủ quan đã quá muộn.
Viêm loét dạ dày rất dễ biến chứng ung thư
Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên bệnh ung thư, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do những bệnh có liên quan tới bộ phận trong cơ thể có thể gây nên bệnh ung thư. Đối với ung thư dạ dày cũng  không ngoại lệ, nếu gặp phải một số bệnh liên quan tới dạ dày như viêm loét dạ dày tá tràng mà không được phát hiện sớm thì khi bệnh phát triển nặng mãn tính thì có nhiều khả năng bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
Rất nhiều người viêm loét dạ dày sẽ phải đối mặt với nguy cơ cao biến chứng thành ung thư, đặc biệt là những trường hợp viêm, loét bờ cong nhỏ, môn vị và viêm loét hang vị. Ngoài ra nhiễm vi khuẩn HP cũng làm tăng 2-6 lần nguy cơ gây ung thư dạ dày.
Triệu chứng lâm sàng của ung thư dạ dày và viêm loét dạ dày rất khó phân biệt, đều là đau rát vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu. Vì vậy đại đa số bệnh nhân ung thư dạ dày khi đau quá không chịu được, mệt mỏi và gầy sút nhanh mới đến viện khám thì đã ở giai đoạn nguy hiểm. Thời gian sống của người mắc bệnh trung bình thường dưới 1 năm bất kể khối u ban đầu nằm ở vị trí nào.
Vì vậy cách tốt nhất để hạn chế biến chứng ung thư là phải điều trị triệt để viêm loét dạ dày, duy trì thói quen ăn uống khoa học, không hút thuốc hay lạm dụng bia rượu, tránh căng thẳng thần kinh và sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Đừng để viêm loét dạ dày biến chứng ung thư - Chỉ vì chủ quan nghĩ đau dạ dày là bệnh đơn giản, phổ biến, ai chẳng bị mà nhiều trường hợp đã tử vong do biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra.

Tin liên quan