Hầu hết đàn ông Việt đang hại vợ con mỗi ngày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Hầu hết đàn ông Việt đang hại vợ con mỗi ngày

Nhiều phụ nữ mắc bệnh mà không ngờ “thủ phạm” là chồng, người yêu mình.

Việt Nam đã lọt top 15 nước có số người hút thuốc cao nhất thế giới, và tất nhiên, một lượng lớn trong số đó là đàn ông. Đàn ông vô tư hút thuốc lá, vì sĩ diện, vì đã nghiện hay vì bất cứ lý do nào khác mà không hề hay biết rằng, họ đã và đang làm hại vợ con mình mỗi ngày.

Đa số chúng ta đều biết: hút thuốc làm tăng nguy cơ bị các bệnh về phổi như lao phổi, ung thư phổi cho cả người trực tiếp hút thuốc lẫn những người bị hút thuốc thụ động. Song, không nhiều người hiểu rằng hút thuốc lá còn làm tăng nguy cơ bị ung thư thanh quản, thực quản, khoang miệng... và cả ung thư vú - một trong những loại phổ biến nhất và chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong số các bệnh ung thư ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn, hút thuốc và hít phải khói thuốc lá khiến bạn có thể mắc các biến chứng khi điều trị ung thư vú như tăng nguy cơ hình thành các cục máu đông, khó phục hồi sau phẫu thuật, giảm sức đề kháng nên dễ dàng suy yếu sau các đợt xạ trị, hóa trị…


Hầu hết đàn ông Việt đang hại vợ con mỗi ngày

Bên cạnh đó, việc hút thuốc của người đàn ông trong gia đình còn có thể trực tiếp và gián tiếp hại cả những đứa con. Nếu người vợ chuẩn bị hay đang mang thai, việc ở cạnh người chồng hút thuốc còn làm tăng nguy cơ mất con vì sảy thai, sinh non. Em bé sinh ra có thể bị nhẹ cân, dị tật, bị đột tử, nhiễm trùng đường hô hấp cấp và mãn tính, và gặp nhiều vấn đề phát triển dai dẳng về sau.

Vậy nên nếu chưa hút thuốc, thì bạn đừng bắt đầu!

Nếu đã hút, hãy tìm mọi cách để từ bỏ, hãy chia sẻ với những người xung quanh để được giúp đỡ!

Nếu bạn trai hoặc chồng bạn hút thuốc, hãy cho anh ấy biết thông tin đáng sợ này và giúp anh ấy từ bỏ, vì một tương lai bớt nguy cơ tử vong, vì ung thư vú cho bạn, vì sự phát triển khỏe mạnh của con, vì sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Hãy biết bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình từ sớm với Keo ong xanh Brazil!

Với hơn 2.250 nghiên cứu khoa học được niêm yết công khai tại Thư viện thuốc quốc gia của Mỹ (http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/?term=propolis) đã khẳng định tác dụng kỳ diệu của keo ong đối với sức khoẻ con người như: Tăng cường sức đề kháng, cân bằng lượng đường trong máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị ung thư, ức chế sự phát triển của các khối u. Đồng thời keo ong Brazil còn được đánh giá là dạng kháng sinh tự nhiên rất tốt cho việc kháng các loại viêm, loét do virus, vi khuẩn, nấm & điều trị viết thương.
 
Sử dụng keo ong Brazil tối thiểu ngày 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi ăn với liều lượng 30 giọt keo ong vào 50ml nước là cách thức tuyệt vời giúp bạn tự bảo vệ sức khoẻ của mình và người thân yêu trong gia đình trước tình trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước & nguồn thức ăn hết sức nghiêm trọng như hiện nay.

ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Hầu hết đàn ông Việt đang hại vợ con mỗi ngày - Nhiều phụ nữ mắc bệnh mà không ngờ “thủ phạm” là chồng, người yêu mình.

Tin liên quan