Hiểm họa khôn lường khi chữa đau dạ dày không đúng cách. Làm sao để có thể chữa bệnh triệt để

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Hiểm họa khôn lường khi chữa đau dạ dày không đúng cách. Làm sao để có thể chữa bệnh triệt để?

Việc dùng các biện pháp chữa đau dạ dày không đúng cách sẽ gây những hiểm họa khôn lường mà bạn không hề nghĩ tới. Vậy làm thế nào để chữa căn bệnh này đúng cách và triệt để?

Việc dùng các biện pháp chữa đau dạ dày không đúng cách sẽ gây những hiểm họa khôn lường mà bạn không hề nghĩ tới. Vậy làm thế nào để chữa căn bệnh này đúng cách và triệt để?

Nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày cũng như làm bệnh tái đi tái lại nhiều lần là do bia rượu, ăn nhiều đồ chua cay quá mức, làm việc, trí óc căng thẳng, vi khuẩn H. pylori luôn túc trực trong niêm mạc dạ dày. Những nguyên nhân này rất khó loại bỏ trong cuộc sống hiện đại, làm cho viêm loét dạ dày tiếp tục là lí do bào mòn sức khỏe, làm thủng dạ dày và khiến nhiều bệnh nhân phải sống chung với thuốc.
Dùng thuốc chữa dạ dày: lợi bất cập hại
Đơn thuốc điều trị bệnh dạ dày nếu chỉ có kháng sinh, giảm tiết acid, phòng chống co thắt, bảo vệ vết loét… thì thực tế chỉ giải quyết được các triệu chứng trong đợt cấp, rồi bệnh sẽ lại tái đi tái lại nhiều lần chứ không thể trị dứt điểm. Chưa kể việc sử dụng thường xuyên các loại thuốc kể trên còn ẩn chứa nhiều hiểm họa khôn lường, đe dọa đến sức khỏe của bệnh nhân. Việc sử dụng lâu dài và không đúng cách các loại thuốc giảm tiết acid như: Ranitidin, famotidine, omeprazole, patoprazole…dùng liều cao hoặc kéo dài trên một năm sẽ làm gia tăng nguy cơ gãy xương, có nhiều tác dụng phụ và tương tác bất lợi. Hơn nữa, một số trường hợp làm suy giảm khả năng tình dục và có nguy cơ tiến triển thành ung thư dạ dày.

 
Chữa đau dạ dày

Uống quá nhiều kháng sinh sẽ gây loạn khuẩn, rối loạn tiêu hóa, tổn thương gan thận. Nếu dùng liều quá cao và lâu dài sẽ gây viêm gan, suy thận mạn tính.
Còn dùng các thuốc trung hòa như gastropulgite, Mallox quá mạnh và lâu dài dễ gây viêm ngược dạ dày do kiềm hóa.
Với các thuốc giãn cơ như nospa, buscopan có thể làm giảm các triệu chứng đau nhưng nếu lạm dụng sẽ gây xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày mà bệnh nhân không hề biết
Có nhiều bệnh nhân không hiểu lí do tại sao lại phối hợp nhiều thuốc như thế, mà dẫn đến tình trạng tự ý uống thuốc này, bỏ thuốc kia, hay không dùng thuốc theo giờ giấc quy định dẫn đến tình trạng tương tác thuốc xảy ra, làm thuốc mất tác dụng. Điều này khiến bệnh không những không khỏi hẳn mà thậm chí còn nặng thêm. Chính vì thế khi dùng thuốc để điều trị bệnh đau dạ dày, bệnh nhân phải dùng thuốc theo hương dẫn để có kết quả điều trị tốt nhất. Đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày mạn tính, sau các đợt điều trị cấp phải dùng thuốc tây thì nên chọn các thuốc có nguồn gốc tự nhiên sử dụng thường xuyên và lâu dài để ngăn ngừa bệnh tái phát và hạn chế sử dụng thuốc Tây. Trong đó keo ong xanh Brazil là giải pháp mà nhiều bệnh nhân tin dùng.
Keo ong Brazil được đánh giá cao về chất lượng là do giống ong mật Châu phi thu thập nguyện liệu từ nguồn nguyên liệu phong phú với hơn 300 loài cây khác nhau. Đặc biệt, giống cây Aclerim chỉ phổ biến duy nhất tại Brazil đã cho sản phẩm keo ong xanh Brazil có thành phần hợp chất Artepillin C với nhiều công dụng quý hiếm. Đây là giải pháp tuyệt vời trong việc điều trị bệnh đau dạ dày. Ngoài hợp chất Artepillin C, keo ong xanh Brazil còn chứa protein, axitamin, vitamin, khoáng chất có tác dụng tiêu viêm, thải độc, làm se và làm lành vết thương của dạ dày mà không gây tác dụng phụ.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Hiểm họa khôn lường khi chữa đau dạ dày không đúng cách. Làm sao để có thể chữa bệnh triệt để? - Việc dùng các biện pháp chữa đau dạ dày không đúng cách sẽ gây những hiểm họa khôn lường mà bạn không hề nghĩ tới. Vậy làm thế nào để chữa căn bệnh này đúng cách và triệt để?

Tin liên quan