Hiểu lầm tai hại về bệnh tiểu đường mà nhiều người mắc phải

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Hiểu lầm tai hại về bệnh tiểu đường mà nhiều người mắc phải

Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường cao trong khu vực châu Á, nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ được về bệnh cũng như cách điều trị bệnh.

1. Mắc bệnh tiểu đường thì không được ăn trái cây
Để xem lượng đường trong máu của bạn cao ở mức nào thì cách duy nhất là xem chỉ số đường huyết (GI). Giá trị GI càng thấp thì sự gia tăng lượng đường trong máu càng ít.
Hầu hết các loại trái cây đều có giá trị GI thấp, đồng thời bao gồm nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất và chứa rất ít calo. Song, nên sử dụng trái cây tươi thay vì các loại nước ép đóng sẵn bởi chúng chứa rất nhiều đường và chất bảo quản.
2. Ăn đường khiến bạn mắc bệnh đái tháo đường
Bệnh tiểu đường gồm 2 loại là tuýp 1 và tuýp 2. Bệnh tiểu đường tuýp 1 xảy ra khi cơ thể không thể sản xuất đủ insulin. Theo đó, các tế bào sản xuất insulin trong tuyến tụy bị phá hủy nhầm lẫn bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể bởi phản ứng tự miễn dịch. Ngoài ra, di truyền học cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Với bệnh tiểu đường tuýp 2, insulin được tiết ra bởi tuyến tụy không đủ cho cơ thể hoặc cơ thể kháng insulin (không thể nhận ra insulin và sử dụng nó đúng cách).
Chính vì vậy, di truyền và yếu tố lối sống mới là nguyên nhân chính gây ra bệnh tiểu đường chứ không phải do ăn đường.

 
Bệnh tiểu đường

3. Bệnh nhân tiểu đường không nên tập thể dục nhiều
Tập thể dục như đi bộ, chạy bộ… rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường và hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị bệnh bởi nó giúp kiểm soát cân nặng của bạn, tăng độ nhạy của cơ thể với insulin, từ đó giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
4. Không bị bệnh tiểu đường nếu gia đình không có tiền sử mắc bệnh
Di truyền là yếu tố quan trọng dẫn tới bệnh tiểu đường, nhưng không phải là yếu tố duy nhất. Nhiều người vẫn có thể mắc bệnh tiểu đường dù gia đình họ không có tiền sử bị bệnh. Bệnh tiểu đường có thể bị gây đến bởi lối sống, ăn uống hay môi trường bên ngoài.
5. Bị bệnh tiểu đường phải tuyệt đối tuân thủ chế độ ăn kiêng
Chế độ ăn uống lành mạnh cho người mắc bệnh tiểu đường giống như bất cứ ai, ít chất béo (đặc biệt là chất béo bão hòa), hạn chế muối và đường, nên ăn nhiều loại thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, rau và trái cây. Các thực phẩm "ăn kiêng" thường không cung cấp lợi ích đặc biệt gì cho người bệnh.
6. Ăn nhiều tinh bột là nguyên nhân gây bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường ít gặp nhất trong các nhóm dân cư có chế độ ăn giàu tinh bột. Tại Nhật Bản, nơi gạo là lương thực truyền thống. Trước năm 1980, ít hơn 5 phần trăm dân số bị tiểu đường. Nhưng khi thức ăn nhanh và thịt bắt đầu thay dần bữa cơm, bệnh tiểu đường đã trở nên phổ biến hơn. Đến năm 1990, tỷ lệ bệnh tiểu đường ở Nhật Bản đã tăng gấp đôi. Tại Mỹ, nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 là cao nhất trong số những người thường xuyên ăn thịt. Người ăn chay có nguy cơ mắc bệnh thấp nhất dù họ ăn nhiều tinh bột.
Bệnh tiểu đường không nguy nhưng hiểm bởi khó chữa và có nhiều biến chứng. Cần chủ động phòng tránh bệnh ngay từ sớm với keo ong xanh Brazil.
Tác dụng của keo ong xanh Brazil là sửa chữa, phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng cường mức độ insulin, làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ trong máu vào trong tế bào, điều hòa lượng đường trong máu nên có hiệu quả rất tích cực cho các bệnh nhân tiểu đường.
Pha 30 giọt keo ong vào 50ml nước, uống mỗi sáng và tối trước khi ăn sẽ hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Hiểu lầm tai hại về bệnh tiểu đường mà nhiều người mắc phải - Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường cao trong khu vực châu Á, nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ được về bệnh cũng như cách điều trị bệnh.
Từ khóa: tỷ lệ, khu vực

Tin liên quan