Kẻ giấu mặt phá hoại hạnh phúc của đàn ông

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Kẻ giấu mặt phá hoại hạnh phúc của đàn ông

Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Có tới 75% nam giới mắc bệnh tiểu đường sẽ gặp phải chứng rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó trong suốt cuộc đời của họ.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Có tới 75% nam giới mắc bệnh tiểu đường sẽ gặp phải chứng rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó trong suốt cuộc đời của họ.
75% nam giới tiểu đường bị rối loạn cương dương
Cũng giống như các biến chứng nguy hiểm khác của tiểu đường như đột quỵ, suy thận, mù lòa… thì rối loạn cương dương cũng là biến chứng rất thường gặp. Người bị tiểu đường dù trẻ hay lớn tuổi, đều có thể mắc rối loạn cương dương. Hiện nay trên thế giới có khoảng 35-75% nam giới bị tiểu đường có rối loạn cương đi kèm, người bệnh càng trẻ tuổi thì khả năng rối loạn cương càng cao. Bên cạnh đó, 10-15% bệnh nhân có dấu hiệu đầu tiên là cương yếu, đến bác sĩ nam khoa để khám, sau khi làm xét nghiệm đường huyết thì phát hiện bệnh nhân bị tiểu đường.
Vì sao tiểu đường gây rối loạn cương dương?
Tiểu đường gây tổn thương hệ thống dây thần kinh bao gồm cả hệ thống dây thần kinh tại bộ phận sinh dục, dẫn đễn việc truyền thông tin “ham muốn” từ não tới cơ quan sinh dục bị chậm hoặc mất hẳn. Tiểu đường cũng gây xơ vữa mạch, làm mạch máu hẹp lại, cản trở việc huy động máu trở về dương vật từ đó khả năng cương cứng bị giảm. Không chỉ mạch máu dương vật bị hư mà các mạch máu của tim, mắt cũng bị tiểu đường tấn công, nên người bệnh tiểu đường thường kèm theo bệnh tim, cao huyết áp và cả mù mắt đột ngột. 

 
 
Cũng giống như các biến chứng khác của bệnh tiểu đường, rối loạn cương dương không diễn ra đột ngột mà xuất hiện dần dần trong khoảng thời gian từ vài tháng đến vài năm. Ban đầu có thể chỉ là giảm thời gian cương, nếu như tình trạng đường huyết cao không cải thiện sẽ dẫn tới rối loạn rõ rệt hơn, cuối cùng có thể dẫn đến liệt dương.
Chẩn đoán rối loạn cương dương
Khi nhận thấy mình có vấn đề về suy giảm chức năng tình dục như trên, bạn nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác. Thông thường, chỉ cần trả lời một vài câu hỏi, bác sĩ đã xác định được vấn đề này là do bệnh lí hay chỉ là ảnh hưởng của tâm lí.
Trong trường hợp bệnh nhân bị đái tháo đường lâu năm, bác sĩ có thể chỉ định một số xét nghiệm để kiểm tra lưu lượng máu đến dương vật có bị thay đổi không, qua đó giúp chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh
Phòng ngừa và cải thiện rối loạn cương dương do đái tháo đường
Điều trị rối loạn cương dương phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nếu như nó là biến chứng của bệnh tiểu đường thì nếu được phát hiện sớm sẽ cho kết quả điều trị tích cực hơn. Người bệnh cần kiểm soát tốt đường huyết, duy trì luyện tập thể thao, hạn chế bia rượu, thuốc lá và có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khỏe như keo ong xanh Brazil.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Kẻ giấu mặt phá hoại hạnh phúc của đàn ông - Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Có tới 75% nam giới mắc bệnh tiểu đường sẽ gặp phải chứng rối loạn cương dương ở một mức độ nào đó trong suốt cuộc đời của họ.

Tin liên quan