Khát khao sống của cô gái mang trong mình căn bệnh ung thư máu

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Khát khao sống của cô gái mang trong mình căn bệnh ung thư máu

Mỗi lần vào thuốc, tôi nôn ói ra cả mật xanh, mật vàng; đầu óc choáng váng do tác dụng phụ nhưng tôi gồng mình chịu đựng bởi tôi khao khát được đi học, khao khát được đi làm và khao khát được sống…

Sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Quảng Bình, tôi biết mình không có điều kiện sung sướng như các bạn bè khác. Các anh chị của tôi, ai ai cũng phải bươn chải xa xứ, người đánh giày, kẻ phục vụ quán ăn… vì mảnh đất nhỏ trồng rau, trồng lúa ở nhà không đủ nuôi sống một gia đình có tới 9 miệng ăn. Tốt nghiệp lớp 12, tôi vào Sài Gòn làm công nhân, với hi vọng dành dụm được một số tiền lớn để giúp đỡ cha mẹ và tiếp tục theo đuổi việc học.

Mọi việc tưởng chừng như ý khi tôi trở thành sinh viên khoa kế toán của một trường cao đẳng kinh tế. Nhưng được hơn nửa năm, tôi bắt đầu thấy toàn thân thường xuyên đau nhức, sút đến 8kg chỉ trong một thời gian ngắn. Đi khám, bác sỹ chẩn đoán tôi mắc bệnh ung thư máu cấp tính. Tôi không thể nhớ lại được mình đã sốc như thế nào khi biết mình mắc căn bệnh quái ác đến như thế này. 20 tuổi, độ tuổi thanh xuân đẹp nhất, chưa được hưởng ngày nào gọi là hạnh phúc, chưa được khoác lên mình chiếc áo cưới, bao nhiêu ước mơ khát vọng như đã bị dập tắt hết.

Tuy nhiên, thay vì đắm mình trong những suy nghĩ tiêu cực, tôi quyết không đầu hàng số phận, bởi tôi biết, mình còn quá trẻ, tôi tin Sài Gòn có nhiều bác sỹ giỏi có thể cứu sống được mình.
Trước mong muốn thiết tha của con gái, ba mẹ tôi đem tài sản quý nhất còn sót lại là cuốn sổ đỏ đi cầm cố. Ngày tiễn mẹ về quê, tôi khóc hết nước mắt: “Thành phố Hồ Chí Minh là tuyến cuối rồi, giờ con về chỉ có nước chết thôi. Mẹ cứ về trước, con sẽ ở lại đây, ai bảo làm gì con làm nấy. Nếu con không còn sức thì con sẽ đi xin mọi người để chữa bệnh, mẹ ơi!”


Tá túc tại phòng trọ của gia đình chị gái, đến đợt hóa trị, tôi tự mình bắt 2 tuyến xe buýt, mất hơn 1 tiếng để đến bệnh viện Ung Bướu. Không đủ tiền vô toa thuốc tốt, tôi dùng toa thường. Mỗi lần vào thuốc, tôi nôn ói ra cả mật xanh, mật vàng; đầu óc choáng váng do tác dụng phụ nhưng tôi gồng mình chịu đựng với niềm tin mình sẽ hết bệnh. Lúc nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, chưa đầy 1 tuần đã có 4 ca chuyển về nhà, dù rất lo sợ lắm song tôi không dám bi quan, nghĩ ngợi gì hết. Tôi tin: “Cứ cười ắt có nắng, cứ tin ắt có hi vọng”.

Cơ duyên làm bạn với keo ong xanh Brazil

Phải chăng, ông trời thương cho số phận của tôi nên cho tôi có cơ duyên được làm bạn với keo ong xanh Brazil. Một người bạn cùng lớp đại học của tôi đã đọc được quảng cáo trên báo về công dụng tuyệt vời của keo ong xanh Brazil: tiêu diệt và ức chế sự phá triển của các tế bào ung thư, kết hợp tối ưu với phương pháp hóa trị, xạ trị làm tăng cường hiệu quả điều trị và giảm thiểu các tác dụng phụ khác. Mới đầu tôi cũng không tin tưởng lắm nhưng các bạn đã góp tiền mua tặng nên tôi cũng quyết định thử xem. Cho đến nay tôi đã uống đều đặn mỗi sáng và tối trước khi ăn được 5 tháng. Tôi thấy mình không còn yếu ớt như đợt trước. Mỗi lần hóa trị cũng không còn bị nôn, cũng rất ít mệt mỏi. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục sử dụng keo ong xanh Brazil để có thể hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất có thể.
Tôi khao khát được đi học, khao khát được đi làm và khao khát được sống…
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Khát khao sống của cô gái mang trong mình căn bệnh ung thư máu - Mỗi lần vào thuốc, tôi nôn ói ra cả mật xanh, mật vàng; đầu óc choáng váng do tác dụng phụ nhưng tôi gồng mình chịu đựng bởi tôi khao khát được đi học, khao khát được đi làm và khao khát được sống…

Tin liên quan