Không khó để phát hiện ung thư dạ dày

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Không khó để phát hiện ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là một bệnh lý ác tính thường gặp ở đường tiêu hóa, tuy nhiên các biểu hiện thường rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác. Bệnh được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Bệnh đau dạ dày nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ tiến triển theo chiều hướng xấu đi và rất dễ biến chứng thành ung thư. Phần lớn ung thư dạ dày giai đoạn đầu không có dấu hiệu rõ rệt. Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh sớm?
Ung thư dạ dày là gì?
Ung thư dạ dày là khối u ác tính có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày và có thể lan xuyên qua dạ dày sang các cơ quan khác.
Triệu chứng
Ung thư dạ dày thường khó phát hiện, khi có triệu chứng rõ rệt thì lúc đó bệnh đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Ung thư dạ dày có thể gây ra các triệu chứng và dấu hiệu sau:
Triệu chứng sớm:
-  Đầy bụng sau khi ăn, khó tiêu, ăn uống mất ngon, buồn nôn sau khi ăn.
-  Thay đổi đặc tính cơn đau: đau thượng vị mất chu kì, kéo dài hơn, không giảm đau khi dùng thuốc.
-  Thiếu máu (ù tai, hoa mắt), đi ngoài phân đen, suy nhược, mệt mỏi, sút cân không cắt được nguyên nhân.
Triệu chứng muộn
Khi bệnh tình đã phát triển sang giai đoạn cuối, người bệnh sẽ có biểu hiện như:
-  Đau bụng dữ dội, thời gian đau lâu, uống thuốc không đỡ.
-  Xuất hiện hiện tượng xuất huyết đường tiêu hóa, nôn ra máu, rối loạn trao đổi chất.
-  Khám thấy khối u vùng thượng vị: thường ở trên hoặc ngang rốn, u rắn chắc, nổi rõ sau bữa ăn.

 
Ung thư dạ dày

Các giai đoạn phát triển
-  Giai đoạn 0: Khối u chỉ được tìm thấy trong lớp niêm mạc của thành dạ dày.
-  Giai đoạn 1: Là một trong những biểu hiện sau đây:
+ Khối u chỉ xâm lấn vào lớp thứ hai của thành dạ dày phần dưới niêm mạc. Các tế bào ung thư lây lan vào các hạch bạch huyết khác nhau.
+ Hoặc khối u đã xâm lấn cả vào lớp thứ hai và lớp thứ ba của thành dạ dày.
-  Giai đoạn 3: Có một trong các biểu hiện sau đây:
+ Khối u đã xâm lấn lớp dưới niêm mạc và lớp cơ hoặc khối u đã xâm lấn đến lớp bên ngoài. Các tế bào ung thư đã lan ra 7 đến 15 hạch bạch huyết
+ Hoặc khối u đã xâm lấn vào các cơ quan lân cận như gan, đại tràng, hoặc lá lách. Các tế bào ung thư không lây lan đến hạch bạch huyết và các bộ phận khác
-  Giai đoạn 4: các tế bào ung thư đã lan rộng hơn các 15 các hạch bạch huyết, hoặc các cơ quan xung quanh.
Dùng keo ong xanh Brazil để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh ung thư dạ dày
Keo ong xanh Brazil được cho là giải pháp tuyệt vời trong việc bảo vệ dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét và phòng chống ung thư dạ dày. Đây là một loại kháng sinh tự nhiên chứa những hợp chất quý như Artepillin C, protein, axitamin, vitamin, khoáng chất có tác dụng tiêu viêm, thải độc, làm se và làm lành vết thương của dạ dày mà không gây tác dụng phụ. Đặc biệt keo ong xanh Brazil có chứa hợp chất Artepillin C có tác dụng tiêu diệt và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra, keo ong còn được sử dụng kết hợp với phương pháp hóa trị, xạ trị như là một giải pháp trị liệu kết hợp tối ưu giúp tăng cường hiệu quả điều trị, ức chế và làm giảm khối u.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Không khó để phát hiện ung thư dạ dày - Ung thư dạ dày là một bệnh lý ác tính thường gặp ở đường tiêu hóa, tuy nhiên các biểu hiện thường rất mơ hồ và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác. Bệnh được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và có thể được chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Tin liên quan