Mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ bị ung thư đại tràng

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ bị ung thư đại tràng

Tại Việt Nam, cứ 3 người có 1 người gặp vấn đề về đại tràng. Đặc biệt hơn, bệnh viêm đại tràng không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư đại tràng rất nguy hiểm.

Tại Việt Nam, cứ 3 người có 1 người gặp vấn đề về đại tràng. Đặc biệt hơn, bệnh viêm đại tràng không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư đại tràng rất nguy hiểm.
Viêm đại tràng có các biểu hiện điển hình là đau bụng âm ỉ phần dưới bụng hoặc dọc theo khung đại tràng, đau tăng khi ăn và trước khi đi đại tiện, đầy chướng bụng, rối loạn tiêu hóa, phân lúc lỏng lúc táo, lúc nát không thành khuôn, đi xong vẫn còn cảm giác muốn đi nữa…
Tại Việt Nam, bởi thói quen ăn uống không lành mạnh cũng như thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia mà rất nhiều người mắc bệnh viêm đại tràng. Song vì chủ quan mà ít người trong số họ chủ động đến bệnh viện thăm khám. Để đến lúc có triệu chứng nặng thì bệnh đã mãn tính, hết sức nguy hiểm và có thể đã chuyển sang ung thư đại tràng.

20% người mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ bị ung thư đại tràng
Viêm đại tràng mãn tính không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, chất lượng cuộc sống mà còn khiến người bệnh đối diện với nguy cơ ung thư đại tràng.
Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, bệnh nhân không chữa dứt điểm khiến bệnh kéo dài trong nhiều năm thì nguy dẫn đến ung thư đại tràng là 20% bởi khi bệnh lí kéo dài trong nhiều năm, đồng nghĩa với vị trí và mức độ lan rộng của viêm và vết loét sẽ tăng lên. Điều này là nguy cơ khiến tế bào đại tràng sản sinh quá mức cần thiết, phân chia vô độ và hình thành khối u ác tính. Các tế bào ung thư này sẽ tấn công và triệt tiêu mô xung quanh. Chúng cũng có thể tách khỏi khối u và lan rộng ra hình thành khối u mới ở các bộ phận khác. Nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì khả năng cứu sống của bệnh nhân rất ít.

 
Mắc bệnh đại tràng

Điều trị dứt điểm và ngăn ngừa biến chứng bệnh viêm đại tràng
Nguy cơ gặp biến chứng của bệnh nhân sẽ tỉ lệ thuận với số năm mắc bệnh. Vì vậy, ngay khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, xét nghiệm và có hướng điều trị thích hợp và kịp thời.
Để có thể ngăn ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị dứt điểm, người bệnh nên sử dụng các biện pháp dưới đây:
Về chế độ sinh hoạt: Ưu tiên sử dụng các loại thức ăn dễ tiêu, giàu năng lượng và kiêng ăn những thức ăn không thích hợp như tôm, cua, cá, những thức ăn khó tiêu, thức ăn sống, không hợp vệ sinh. Hạn chế những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê, tiêu ớt; nhai kỹ, ăn chậm, không ăn nhiều một lúc. Về chế độ sinh hoạt, người bệnh nên luyện tập thói quen đi đại tiện vào giờ nhất định; tránh căng thẳng, lo âu, stress…
Hãy sử dụng keo ong xanh Brazil - giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của bạn!
Nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng nói riêng và các bệnh về dạ dày tá tràng nói riêng đã sử dụng keo ong xanh Brazil và nhận thấy có những chuyển biến tích cực.

Chính bởi vậy, hãy biết bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn và những người thân yêu bằng cách sử dụng keo ong xanh Brazil như một giải pháp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về dạ dày cũng như ung thư.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Mắc bệnh viêm đại tràng có nguy cơ bị ung thư đại tràng - Tại Việt Nam, cứ 3 người có 1 người gặp vấn đề về đại tràng. Đặc biệt hơn, bệnh viêm đại tràng không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư đại tràng rất nguy hiểm.

Tin liên quan