Nỗi khổ của các quý ông yếu sinh lý do rượu bia

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Nỗi khổ của các quý ông yếu sinh lý do rượu bia

Bị vợ chê yếu sinh lý nhưng tôi không thể bỏ rượu bia.

Lấy vợ lại sợ gần vợ, một chuyện nghe có vẻ như đùa song trái ngang thay điều đó lại đang xảy ra với chính bản thân tôi.
Sau gần 3 năm theo đuổi, cuối cùng tôi cũng nhận được cái gật đầu của em. Dù cho công việc rất bận rộn nhưng tôi vẫn cố giành thời gian để chuẩn bị cho đám cưới thật chu toàn. Tôi cảm thấy mình thật may mắn bởi không chỉ lấy được vợ đẹp mà công việc cũng vô cùng thuận lợi. Chỉ 2 năm sau khi kết hôn tôi đã được cất nhắc lên vị trí trợ lý giám đốc.

Ngỡ tưởng rằng có địa vị, kinh tế thì cuộc sống vợ chồng tôi sẽ khá hơn. Tuy nhiên tôi đã nhầm!

Kể từ khi thăng chức số lần ăn cơm ở nhà với vợ của tôi hàng tháng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi thường xuyên phải tham gia những bữa tiệc tất niên, những buổi hội nghị, những lễ ký kết, những buổi họp báo…và thường chỉ trở về nhà sau khi đã say mềm. Mỗi lần trở về thấy em ngủ quên trên bàn ăn tôi cảm thấy tội lỗi vô cùng. Tuy nhiên, điều làm tôi thực sự sợ hãi còn kinh khủng hơn nữa! Đó là nỗi khổ của các quý ông yếu sinh lý do rượu bia.

 

Mỗi lần bước vào phòng ngủ tôi lại có cảm giác mặc cảm, tội lỗi vì không làm tròn nghĩa vụ với vợ, mà nguyên nhân cũng là do uống rượu bia quá nhiều. Nhiều lần em chủ động âu yếm, vuốt ve nhưng tôi vẫn như một khúc gỗ không hề có ham muốn, cố chiều em nhưng chỉ được một lúc là lại “hết tiền”. Sau mỗi lần như vậy tôi cảm thấy bản thân thật vô dụng và kém cỏi. Bị em chê yếu sinh lý nhưng tôi không thể bỏ rượu bia. Nếu bỏ rượu tôi sẽ mất đi những hợp đồng quan trọng, mất đi cơ hội thăng tiến của bản thân. Tuy nhiên nếu như tiếp tục tình trạng này thì tôi sợ sẽ mất đi người vợ mà tôi yêu thương nhất!

Đem những lo lắng của mình chia sẻ với bác sỹ tôi mới vỡ lẽ ra mình đang gặp rất nhiều vấn đề như: rối loạn cương dương, yếu sinh lý và đặc biệt là bệnh viêm loét dạ dày đang ngày càng trầm trọng. Bác sỹ khuyên tôi cần phải hạn chế sử dụng rượu bia, uống thuốc để điều trị chứng viêm loét dạ dày, duy trì thói quen tập thể dục, ăn uống điều độ và sử dụng sản phẩm keo ong Brazil. Keo ong có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp cân bằng lượng đường huyết, ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị chứng viêm loét dạ dày và ngăn ngừa ung thư. Trên thế giới đã có hơn 2 nghìn công trình nghiên cứu khoa học về công dụng của sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/?term=propolis. Sau một thời gian điều trị và sử dụng keo ong tôi thấy mình khỏe hơn rất nhiều, những cơn đau dạ dày không còn hành hạ và đặc biệt chuyện chăn gối của vợ chồng tôi mặn nồng hơn trước. 
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Nỗi khổ của các quý ông yếu sinh lý do rượu bia - Bị vợ chê yếu sinh lý nhưng tôi không thể bỏ rượu bia.

Tin liên quan