Ổn định đường huyết sau 9 năm bị tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Ổn định đường huyết sau 9 năm bị tiểu đường

Bị bệnh tiểu đường gần 7 năm, hàng ngày đối diện với nỗi đau da thịt khi phải tiêm insulin cô Ngân (56 tuổi, Hải Phòng) không nghĩ rằng lại có ngày mình vượt qua được căn bệnh mang tên “kẻ giết người thầm lặng” này.

Vừa rót nước mời khách, cô vừa kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện của mình. Năm 2008, cô thường xuyên bị đau mắt, và thấy thị lực giảm đi đáng kể, nghĩ mình bị thiên đầu thống nên cô tới bệnh viện để kiểm tra mắt. Cũng từ đây, kết quả xét nghiệm máu cho thấy cô đã bị tiểu đường với chỉ số đường huyết cao là 16,2mmol/l. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho thị lực của cô giảm sút. Khi biết bệnh, cô buồn và hoang mang lắm, bởi bệnh tiểu đường là căn bệnh mãn tính lại có những biến chứng cực kì nguy hiểm. Nên cô tuân thủ nghiêm ngặt theo lời khuyên của bác sĩ, từ chuyện uống thuốc đến chuyện ăn uống kiêng khem. Có thời điểm cô nằm điều trị ở bệnh viện nội tiết hơn 1 tháng, thì chỉ số đường huyết giảm xuống còn 6,7mmol/l nhưng cũng có khi lại tăng cao. Cô nghe nói như thế còn đáng sợ hơn là đường huyết cứ cao hẳn, không lên không xuống, nhưng nhờ có các bác sỹ đã giúp cô ngăn chặn được các biến chứng nguy hiểm. 

ổn định đường huyết

Đến năm 2012, dù vẫn dùng thuốc đều đặn và ăn uống kiêng khem nhưng đường huyết của cô vẫn ở mức cao lắm 12mmol/l. Cô được chỉ định tiêm insulin nồng độ 100 IU với 20 đơn vị mỗi lần. Kết hợp tiêm ngày 2 lần và uống thuốc, đường huyết chỉ xuống đến 9.3 mmol/l mà không tài nào giảm tiếp. Biết mình bị bệnh đã lâu, cơ thể mệt mỏi và đôi mắt ngày càng mờ, nhưng cô không buông xuôi mà cố gắng duy trì chế độ ăn và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ, đồng thời tìm hiểu thêm cả các loại thuốc đông y. Tình cờ cô đọc được bài báo nói về tác dụng của keo ong xanh Brazil rất tốt cho sức khỏe, nên cô mua về dùng thử. Sau vài tháng dùng keo ong xanh Brazil cô thấy sức khỏe mình được cải thiện rõ rệt, ăn uống tốt hơn, tâm trạng thoải mái, cô vui lắm.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Ổn định đường huyết sau 9 năm bị tiểu đường - Bị bệnh tiểu đường gần 7 năm, hàng ngày đối diện với nỗi đau da thịt khi phải tiêm insulin cô Ngân (56 tuổi, Hải Phòng) không nghĩ rằng lại có ngày mình vượt qua được căn bệnh mang tên “kẻ giết người thầm lặng” này.

Tin liên quan