Sống lâu, sống khỏe với bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Sống lâu, sống khỏe với bệnh tiểu đường

Theo đánh giá của tổ chức y tế thế giới, trong những năm sắp tới, bệnh tiểu đường tiếp tục là vấn nạn đe dọa sức khỏe toàn cầu. Làm thế nào đế sống chung, sống khỏe với căn bệnh này luôn là mối quan tâm của người bệnh.

Ngày nay, cùng nhịp sống xã hội phát triển bệnh tiểu đường đã trở thành một trong bốn căn bệnh không lây nhiễm đặc trưng của thế kỷ 21 và bùng phát như một đại dịch toàn cầu. Mặc dù vậy, hiện tại vẫn chưa có một liệu pháp điều trị dứt điểm. Nhưng người bệnh vẫn có thể tự tin sống vui khỏe nếu biết chủ động thích nghi, chủ động tuân thủ liệu pháp điều trị.
Các nguyên tắc sống chung hòa bình với bệnh tiểu đường:
1/ Cân bằng chế độ ăn uống
Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng sức khỏe mỗi người, đặc biệt với bệnh tiểu đường thì càng quan trọng và cần thiết hơn. Nguyên tắc cơ bản về chế độ ăn của người tiểu đường là ăn đa dạng các loại thực phẩm, hạn chế các chất bột đường, chất béo, chú trọng các loại rau xanh, trái cây, các thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Bệnh nhân nên ăn chia nhỏ thành nhiều bữa, chế độ ăn cân bằng sẽ giúp cung cấp cho cơ thể người bệnh nhu cầu dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất đầy đủ giúp duy trì tốt hàm lượng đường trong máu. 

 
Điều trị bệnh tiểu đường

2/ Duy trì chế độ tập luyện hợp lí
Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng việc tập luyện thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong điều trị ngăn chặn các biến chứng tiểu đường. Thể dục có nhiều ảnh hưởng tích cực nhất định tới quá trình chuyển hóa đường trong máu cũng như cải thiện khả năng hoạt động của insulin trong cơ thể. Tuy nhiên cần tránh các bài tập nặng, quá sức, gây tình trạng hạ đường huyết quá mức. Vì vậy theo khuyến cáo bài tập phù hợp nhất với bệnh nhân tiểu đường là nên đi bộ hàng ngày vào buổi sáng hay chiều mát mỗi lần khoảng 30 phút.
Chế độ ăn và vận động hợp lý là một trong những yếu tố nền tảng của điều trị tiểu đường. Tuy nhiên theo nghiên cứu mới đây tại Việt nam có đến 73% bệnh nhân tiểu đường không tuân thủ đúng chế độ ăn uống cũng như vận động. 
3/ Chủ động kiểm soát đường huyết
Có một điều rõ ràng mà người bệnh nào cũng thấu hiểu, đó là yếu tố tiên quyết đầu tiên giúp họ sống khỏe, sống lâu với căn bệnh này là làm sao để lượng đường trong máu không tăng cao bất thường. Muốn vậy, họ cần uống thuốc hoặc sử dụng thuốc tiêm theo đơn của bác sỹ, kết hợp chế độ ăn uống giảm lượng đường, giảm tinh bộ và tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, sử dụng lâu dài thuốc tây sẽ gây ảnh hưởng rất lớn cho gan, thận, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Hiện nay, xu hướng tìm và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên an toàn là một trong những hướng ưu tiên của điều trị bệnh tiểu đường. Trong số những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, nổi bật có keo ong xanh Brazil, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Keo ong xanh Brazil là một loại kháng sinh tự nhiên chứa những hợp chất quý như Artepillin C, protein, axitamin, vitamin, khoáng chất có tác dụng tiêu viêm, thải độc, điều trị và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Với công dụng sửa chữa và phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng cường mức độ insulin, làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ máu vào trong tế bào, điều hòa lượng đường trong máu keo ong xanh Brazil có hiệu quả rất tích cực cho các bệnh nhân bị tiểu đường.
Như vậy, muốn sống lâu, sống khỏe với bệnh tiểu đường, người bệnh cần kết hợp nhiều biện pháp, từ chế độ tập luyện, ăn uống sinh hoạt, tới việc dùng thuốc. Kết hợp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng chính là lối thoát, cánh cửa mở để người bệnh yên tâm sống khỏe với căn bệnh này mà không sợ các biến chứng nguy hiểm ghé thăm.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Sống lâu, sống khỏe với bệnh tiểu đường - Theo đánh giá của tổ chức y tế thế giới, trong những năm sắp tới, bệnh tiểu đường tiếp tục là vấn nạn đe dọa sức khỏe toàn cầu. Làm thế nào đế sống chung, sống khỏe với căn bệnh này luôn là mối quan tâm của người bệnh.

Tin liên quan