Sự thật kinh hoàng về cái chết từ thuốc lá

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Sự thật kinh hoàng về cái chết từ thuốc lá

Ai cũng biết thuốc lá rất hại cho sức khỏe. Nhưng có thể bạn chưa biết, một trong những thành phần của thuốc độc tử hình đã được tìm thấy trong thuốc lá.

Hút thuốc lá - tự bỏ tiền mua bệnh vào người.
Không có sản phẩm tiêu dùng nào giết chết nhiều người và chết một cách vô ích như thuốc lá. Nó đã cướp đi sinh mạng 100 triệu người trong thế 20. Việt Nam đang nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc nhiều nhất thế giới.
Thuốc lá gây nên cái chết của 40.000 người Việt mỗi năm
Con số về số ca tử vong do khói thuốc thực sự đang là hồi chuông cảnh báo đối với những người hút thuốc lá. Thế nhưng, đa phần người hút thuốc lá vẫn mơ hồ về tác hại thực của nó. Họ chỉ hiểu chung chung, thuốc lá là rất nguy hại, chỉ nghĩ được đến căn bệnh liên quan như ung thư phổi mà không biết rằng hút thuốc cũng gây bệnh tim mạch, đột quỵ, đục thủy tinh thể…

su that kinh hoang ve cai chet tu thuoc la

Thuốc lá chứa đến 69 chất gây ung thư
Thuốc lá chứa đến 4800 loại hóa chất, 69 chất trong số đó là nguyên nhân gây ung thư. Đặc biệt hydrogen cyanide là loại hợp chất để tiêm thuốc độc tử hình trong nhà tù được tìm thấy trong thuốc lá.
Hít khói thuốc thụ động được ví như “kẻ sát hại vô hình”
Rất nhiều người không hút thuốc đang phải chịu ảnh hưởng bởi khói thuốc, đặc biệt là trẻ em. Đáng báo động, theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới, hàng trăm ngàn người chưa bao giờ hút thuốc vẫn phải chết mỗi năm vì những bệnh do hít phải khói thuốc của người khác. Hít khói thuốc lá cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh ở trẻ em (như u não, viêm phổi, hen xuyễn, đột tử, ung thư máu) và bệnh ở người lớn (đột quỵ, ung thư xoang mũi, ung thư phổi, bệnh mạch vành tim, giảm khả năng sinh sản)
Hiểm họa khói thuốc trong bán kính 1m
Nếu đứng gần người hút thuốc lá trong bán kính 1m thì chúng ta được xem như đang hút thuốc, vì hít phải hai loại khói: dòng khói chính từ người hút thải ra và dòng khói phụ từ đầu điếu thuốc đang cháy lan tỏa vào không khí. Điều đáng ngạc nhiên là dòng khói phụ có chứa chất gây ung thư mạnh hơn dòng khói chính. Và kích thước các hạt trong dòng khói phụ nhỏ hơn dòng khói chính nên các hạt này dễ dàng đi sâu hơn vào phổi.
Hãy tự cứu lấy mình trước hiểm họa kinh hoàng từ thuốc lá.
Tránh hít phải khói thuốc lá rất khó bởi hầu như khói thuốc lá xuất hiện ở khắp nơi. Bệnh viện, công sở, xí nghiệp và cả trong trường học khói thuốc lá vẫn không vắng mặt. Chưa kể trên đường phố nhiều người vừa lái xe vừa hút thuốc, tàn thuốc và khói thuốc lan khắp nơi. Dẫu không hút thuốc, nhưng không ít người vẫn mắc các bệnh liên quan đến thuốc lá. Vì thế hãy thực hiện một lối sống khoa học, lành mạnh, hạn chế đến những nơi có khói thuốc lá và sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe như keo ong xanh Brazil.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Sự thật kinh hoàng về cái chết từ thuốc lá - Ai cũng biết thuốc lá rất hại cho sức khỏe. Nhưng có thể bạn chưa biết, một trong những thành phần của thuốc độc tử hình đã được tìm thấy trong thuốc lá.

Tin liên quan