Suy thận biến chứng từ bệnh tiểu đường

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Suy thận biến chứng từ bệnh tiểu đường

Suy thận là một biến chứng nguy hiểm và thường gặp của bệnh tiểu đường. Đáng lo ngại hơn biến chứng này rất khó nhận biết, khi phát hiện thì đã vào giai đoạn muộn.

Thống kê cho thấy có tới 20-40% bệnh nhân tiểu đường sẽ bị biến chứng thận. Đây là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh tiểu đường. Thực tế cũng chỉ ra rằng, tiểu đường là nguyên nhân hàng đầu của bệnh thận mạn tính và suy thận.
Nguyên nhân gây tổn thương thận ở bệnh tiểu đường
Lượng glucose tăng cao thường xuyên sẽ làm tổn thương hệ thống lọc của thận. Thận suy yếu làm protein bị đào thải trong nước tiểu, máu không được lọc sạch, cuối cùng dẫn đến suy thận. Thường thì bệnh thận do biến chứng tiểu đường phải mất nhiều năm mới phát hiện được, và lúc đó đã vào giai đoạn muộn.
Dấu hiệu cho thấy thận bị tổn thương
Suy thận do biến chứng tiểu đường ở giai đoạn đầu thường không có triệu chứng. Thận có thể đã bắt đầu bị tổn thương từ rất lâu trước khi nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào. Một dấu hiệu sớm để nhận biết tổn thương thận là sự rò rỉ một lượng rất nhỏ của protein vào trong nước tiểu, cách duy nhất để biết về sự rò rỉ này là phải làm xét nghiệm nước tiểu.
Các triệu chứng của bệnh thận tiểu đường thường xảy ra khi bệnh đã ở giai đoạn cuối, bao gồm:
Nước tiểu đục một cách bất thường, tiểu buốt mà không phải do uống ít nước.
Phù: Giảm mức lọc cầu thận gây ứ nước, ứ muối trong cơ thể dẫn đến phù. Thường là phù toàn thân, từ mí mắt xuống bàn chân, da trắng nhạt.
Cảm giác đau tức vùng hông, lưng phía sau, sát xương sưng
Biên pháp phòng tránh
Ít nhất 1 năm nên đi xét nghiệm nước tiểu 1 lần để phát hiện sớm các tổn thương. Bệnh nhân cần phải biết cách kiểm soát tốt chỉ số đường huyết và huyết áp theo hướng dẫn của bác sĩ. Kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý và sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên như keo ong xanh BrazilỞ bệnh nhân đái tháo đường týp 2 thường sẽ phát hiện ngay bệnh thận khi được chuẩn đoán, ở bệnh nhân đái tháo đường týp 1 thường sau 5 năm mắc bệnh mới xuất hiện microalbumin niệu và sau 10 năm mắc bệnh thì có tới khoảng 50% số bệnh nhân đã bị suy thận giai đoạn cuối.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Suy thận biến chứng từ bệnh tiểu đường - Suy thận là một biến chứng nguy hiểm và thường gặp của bệnh tiểu đường. Đáng lo ngại hơn biến chứng này rất khó nhận biết, khi phát hiện thì đã vào giai đoạn muộn.

Tin liên quan