Tiểu đường làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai giới

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Tiểu đường làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai giới

Biến chứng của tiểu đường là rối loạn chức năng sinh lý. Thống kê cho thấy hơn 60% phụ nữ mắc tiểu đường bị giảm mạnh ham muốn. Đặc biệt, với nam giới, tỉ lệ này còn cao và nghiêm trọng hơn nữ giới.

Tiểu đường ở nam giới
Tiểu đường (đái tháo đường) là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương. Người càng trẻ tuổi thì nguy cơ rối loạn cương dương càng cao.
Tiểu đường gây rối loạn cương bởi bệnh làm hư hại thần kinh ngoại vi trong đó có các thần kinh cương, và nhất là làm tổn thương các mạch máu nhỏ trong cơ thể (trong đó có những mạch máu của thể hang dương vật). Thần kinh và mạch máu bị hư nên dương vật không thể căng đủ máu khi cương. Ngoài ra, do sự lệ thuộc thuốc trị tiểu đường uống mỗi ngày, do mắt kém, thận suy, huyết áp cao (các biến chứng của tiểu đường), nên người bệnh dễ bị trầm cảm, dẫn đến biến chứng rối loạn cương dương càng nặng hơn.
Hơn thế nữa, tiểu đường còn có thể gây vô sinh do bệnh làm hư van cổ bàng quang. Van này bị hở nên khi xuất tinh, tinh sẽ vọt vào bàng quang mà chảy ra ngoài rất ít (xuất tinh ngược dòng). Đồng thời, một hệ lụy phiền toái khác của đái tháo đường là viêm quy đầu và viêm bao quy đầu mãn tính, dẫn đến hẹp bao quy đầu. Nhiều người có bao quy đầu dài trước vẫn tuột lên tuột xuống dễ dàng, khi mắc bệnh bao khó tuột hay tuột xuống được nhưng bị thắt ngay cổ dương vật làm đau khi cương, làm quan hệ mất thoải mái, kèm theo đó là quy đầu và bao quy đầu hay bị ngứa, nứt. Cách chữa tốt nhất là cắt bao quy đầu nhưng cần được phẫu thuật tại phòng mổ lớn có điều kiện vô trùng tốt do cơ địa người bệnh dễ bị nhiễm trùng nặng.

Tiểu đường làm giảm ham muốn tình dục ở cả 2 giới
 
Tiểu đường ở nữ giới
35% phụ nữ mắc bệnh tiểu đường phải trải qua các rối loạn tình dục, bao gồm ít ham muốn tình dục, khó bị kích dục và khó đạt đến cực khoái. Phụ nữ mắc đái tháo đường thường hay bị áp lực tâm lý, đôi khi sốc và mất tự tin. Tiểu đường làm huỷ hại các mạch máu (bao gồm cả cơ quan sinh dục), làm giảm chất nhờn tiết ra, giảm ham muốn, cũng như đau, rát, nóng. Khi quan hệ, phát sinh việc viêm nhiễm phần phụ khoa, tạo thuận tiện cho vi khuẩn càng ngày càng tấn công sinh ra các triệu chứng: mùi hôi, khí hư, cộng thêm ngứa nhiều không kìm được cơn ngứa. Càng gãi rách da, rớm máu ở vùng kín, càng tổn thương trầm trọng đếm tâm lý, dẫn đến giảm ham muốn.

Tiểu đường làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai giới
 
Phòng chống bệnh tiểu đường với keo ong xanh Brazil

Là hỗn hợp các hợp chất quý mà ong thu thập được từ các chồi non, nhựa cây… tại cánh rừng nhiệt đới Brazil, keo ong có tác dụng sửa chữa, phục hồi các tế bào tuyến tụy, tăng cường mức độ insulin, làm tăng protein trung gian, đưa đường glucose từ trong máu vào trong tế bào, điều hòa lượng đường trong máu. Vì vậy, keo ong xanh Brazil có hiệu quả rất tích cực với các bệnh nhân tiểu đường. Nên sử dụng keo ong xanh Brazil vào mỗi sáng và tối trước khi ăn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống bệnh đái tháo đường.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Tiểu đường làm giảm ham muốn tình dục ở cả hai giới - Biến chứng của tiểu đường là rối loạn chức năng sinh lý. Thống kê cho thấy hơn 60% phụ nữ mắc tiểu đường bị giảm mạnh ham muốn. Đặc biệt, với nam giới, tỉ lệ này còn cao và nghiêm trọng hơn nữ giới.

Tin liên quan