Tiểu đường – nỗi ám ảnh của phụ nữ trên 35 tuổi

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Tiểu đường – nỗi ám ảnh của phụ nữ trên 35 tuổi

“Ngỡ tưởng chữa tiểu đường sẽ là người bạn đồng hành cùng tôi suốt cuộc đời, nhưng không, nỗi ám ảnh ấy cũng xa dần…”

“Ngỡ tưởng tôi sẽ phải chữa tiểu đường suốt cuộc đời, nhưng không, nỗi ám ảnh ấy cũng xa dần…” Đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Thu (hiện đang ở tại Quận Tây Hồ, Hà Nội) – 1 bệnh nhân tiểu đường đã 3 năm nay chia sẻ.
Một buổi chiều, chúng tôi hẹn gặp chị Thu và nghe chị chia sẻ về câu chuyện của mình. Chị rất nghiêm túc kể lại rằng: “Tôi không tin là có một dược liệu nào có thể trị bệnh tiểu đường dứt điểm và chắc chắn rằng nhiều người cũng nghĩ như tôi. Giải pháp duy nhất cho những người bị bệnh tiểu đường là cố gắng bằng mọi cách… để duy trì ổn định lượng đường huyết trong máu mà thôi. Thế nên tôi đã thử dùng nhiều thuốc và tôi rất bất bình khi người bán thuốc nói thuốc này chữa trị dứt điểm, làm gì có chuyện đó đâu”.
Vậy hiện tại cách mà chị duy trì lượng đường trong máu là gì?

 
Bệnh tiểu đường
 
Chị điềm đạm trả lời: “Cách đây 3 năm, tôi đã bị tiểu đường. Ban đầu, tôi không biết mình mắc bệnh. Đột nhiên, đến tháng 3 năm đó, tôi thấy thị lực mình giảm rõ rệt, tôi khó khăn hơn trong việc xem bài vở cho con trai. Ban đầu, tôi nghĩ nguyên nhân là do tuổi tác. Nhưng sau đó, tôi sụt cân nhanh chóng. Chỉ có 1 tháng, tôi sụt giảm 5 kg, tôi mất tập trung vào công việc, lúc nhớ nhớ quên quên. Tôi vẫn chủ quan và cho rằng “có tuổi rồi ai chả vậy”, vì năm nay tôi cũng đã 45 tuổi rồi. Một lần chúng tôi rủ nhau thăm bà bạn bị ốm, có nhiểu người, tôi kể ra triệu chứng mình gặp phải. Các bà bạn kinh nghiệm chuẩn đoán ngay tôi bị tiểu đường. Đi khám tại bệnh viện Bạch Mai, chính xác là tôi đã bị tiểu đường, bác sĩ tư vấn kĩ cho tôi cách ăn uống, và cách thức điều trị tiểu đường. Mấy bà bạn kinh nghiệm liệt kê một danh sách những thứ không được ăn, trong đó có bao nhiêu món mà tôi thích như món nướng, món xào, bánh gato... Nhưng phải chịu thôi, tôi cứ liều mình ăn thì lại gặp phải bao biến chứng đái tháo đường như nhồi máu cơ tim, đục thủy tinh thể, tổn thương thận… mà các bà bạn cảnh báo. Chẳng có một thuốc nào chữa trị khỏi bệnh mãn tính này cả, nhưng tôi chỉ tin dùng loại dược liệu hỗ trợ tôi trong việc duy trì ổn định mức đường huyết. Theo lời giới thiệu bà bạn, tôi tin dùng – keo ong xanh Brazil.
Chị Thu dùng keo ong xanh được một thời gian, thấy có sự cải tiến đặc biệt, lượng đường trong cơ thể được duy trì mức ổn định. Hôm trước mới đo lại, đường huyết chỉ còn 6.1 mmol/1.
Chúng tôi vui vẻ trò chuyện với chị Thu, câu chuyện xen lẫn nỗi buồn và bao niềm vui của một bệnh nhân tiểu đường đã tìm được loại dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh cho mình.
Chia tay với chị Thu, chúng tôi tiếp tục đi tìm gặp những “người bạn của bệnh tiểu đường” và nghe họ chia sẻ về căn bệnh của mình. Mỗi câu chuyện được chia sẻ có ý nghĩa to lớn với sức khỏe cộng đồng.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Tiểu đường – nỗi ám ảnh của phụ nữ trên 35 tuổi - “Ngỡ tưởng chữa tiểu đường sẽ là người bạn đồng hành cùng tôi suốt cuộc đời, nhưng không, nỗi ám ảnh ấy cũng xa dần…”

Tin liên quan