Tiểu đường và biến chứng nguy hại cần chú ý

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Tiểu đường và biến chứng nguy hại cần chú ý

Cứ 10 giây lại có một người chết vì tiểu đường. Đây đã trở thành căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe của con người bởi những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Cứ 10 giây lại có một người chết vì tiểu đường. Đây đã trở thành căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe của con người bởi những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Ở nước ta, bệnh tiểu đường đã trở thành một vấn đề quan ngại không chỉ của ngành y tế mà của cả xã hội bởi đây là một căn bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm, làm giảm chất lượng cuộc sống và đe dọa tính mạng của người bệnh. Những tổn thương khó phục hồi do biến chứng tiểu đường là nguyên nhân chính gây tử vong ở người bệnh chứ không phải tình trạng tăng đường huyết.
Tiểu đường tuýp 2 chiếm 90% các trường hợp bị bệnh. Khác với tuýp 1, tiểu đường tuýp 2 tiến triển từ từ và thường phát hiện qua việc thăm khám sức khỏe định kỳ hoặc phát hiện muộn khi xuất hiện các biến chứng trầm trọng của bệnh như loét tứ chi, mù, suy thận giai đoạn cuối…
Những biến chứng đáng sợ mà bệnh nhân tiểu đường có thể phải đối mặt
Tổn thương thần kinh
Lượng đường trong máu quá cao, làm tổn thương các mạch máu nhỏ nuôi dây thần kinh chính là tình trạng mà nhiều bệnh nhân tiểu đường mắc phải. Khi đó, thần kinh ngoại vi bị tổn thương, kéo theo những biểu hiện thay đổi cảm giác, giảm cảm giác, tê bì hoặc kim châm, yếu cơ. Các dấu hiệu này thường hay xảy ra ở bàn chân nên bàn chân dễ bị tổn thương gây loét có thể làm nhiễm trùng, hoại tử và lúc này bệnh nhân buộc phải cắt cụt chi để bảo toàn tính mạng.
Tổn thương thận
Hàm lượng đường trong máu luôn cao cũng là nguyên nhân gây tổn thương hàng triệu vi mạch tại thận, dẫn đến các chức năng quan trọng như chức năng lọc, chức năng bài tiết của thận bị suy giảm. Nặng hơn nữa, tình trạng này có thể dẫn đến suy thận không hồi phục.
Tổn thương mắt

 
Biến chứng của bệnh tiểu đường

Ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường, những mạch máu nhỏ tại võng mạc dễ bị nghẽn, vỡ trong lòng mắt gây ra tổn thương, dẫn đến các bệnh lý về võng mạc. Mặt khác, tiểu đường cũng có thể gây đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, gây mù loà. Đây là những biến chứng nặng nề về mắt mà người bị tiểu đường rất sợ phải đối mặt.
Bệnh lý mạch máu và tim
Biến chứng tim mạch ở bệnh nhân tiểu đường là cực kỳ nguy hiểm và rất thường gặp. Các biến chứng như cao huyết áp, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não gây bại liệt hoặc tử vong khiến bệnh tiểu đường càng trở nên nguy hiểm hơn. Theo các số liệu thống kê, có tới 65 % tỉ lệ tử vong ở bệnh tiểu đường là do tai biến mạch máu.
Nhiễm trùng
Bệnh nhân tiểu đường cũng rất dễ bị nhiễm trùng và có thể bị nhiễm trùng ở bất cứ bộ phận nào. Điển hình về nguy cơ nhiễm trùng là: nhiễm trùng ở răng miệng, lợi, nhiễm trùng da gây mụn nhọt, nấm, nhiễm trùng đường tiểu bàng quang, thận…
Biến chứng của tiểu đường thực sự rất nguy hiểm nhưng mỗi bệnh nhân có thể hoàn toàn giảm thiểu và ngăn chặn các biến chứng trên bằng cách kiểm soát tốt hàm lượng đường trong máu.
Giải pháp an toàn phòng ngừa biến chứng
Hiện nay, số lượng bệnh nhân tiểu đường tăng lên ngày càng cao và gây những biến chứng khủng khiếp, trở thành một gánh nặng trong điều trị.
Ngoài các biện pháp như kiểm soát tốt chế độ dinh dưỡng, vận động, tập luyện và dùng thuốc tây y thì xu hướng đang ngày càng được quan tâm hiện nay là sử dụng các loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên như keo ong xanh Brazil.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Tiểu đường và biến chứng nguy hại cần chú ý - Cứ 10 giây lại có một người chết vì tiểu đường. Đây đã trở thành căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe của con người bởi những biến chứng cực kỳ nguy hiểm.

Tin liên quan