Viêm đại tràng: Tưởng nhỏ mà không nhỏ

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Viêm đại tràng: Tưởng nhỏ mà không nhỏ

Tại Việt Nam, số người mắc bệnh viêm đại tràng đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đây là căn bệnh không nguy hiểm ở giai đoạn đầu nhưng lại có nhiều biến chứng khó lường.

Có câu: “Khổ nhất ung thư, thứ nhì đại tràng”, viêm đại tràng mạn tính không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống và sức khỏe của người bệnh trong một thời gian dài mà còn khiến người bệnh phải đối mặt với nhiều nguy cơ bị các bệnh hiểm nghèo.  Bách khoa thư bệnh học 2008 đã ghi nhận: có 2-6% người bị bệnh viêm đại tràng mạn tính lâu năm có nguy cơ bị giãn đại tràng cấp tính, tỷ lệ này với biến chứng thủng đại tràng là 2,8%, chảy máu nặng là từ 1-5%. Hơn nữa, người bệnh còn có nguy cơ bị ung thư đại trực tràng sau từ 8-10 năm bị bệnh.
Song, rất nhiều người bị bệnh viêm đại tràng nhưng lại coi thường các triệu chứng và hậu quả của bệnh, không chữa dứt điểm khiến bệnh kéo dài trong nhiều năm.
Căn nguyên của viêm đại tràng:
+ Di chứng sau nhiễm khuẩn đường ruột cấp do thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.
+ Dị ứng.
+ Bệnh tự miễn (tự cơ thể tạo miễn dịch quá mức tấn công lại niêm mạc đại tràng của chính mình).
+ Rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét...)
+ Sau các trường hợp nhiễm độc: thyroxin, asen, photpho, nhiễm toan máu, ure máu cao...

 
Viêm đại tràng
 
Triệu chứng của viêm đại tràng:
- Rối loạn đại tiện:
+ Chủ yếu là phân nát, lỏng một hoặc nhiều lần trong ngày, phân có thể có nhầy máu hoặc không.
+ Táo lỏng xen kẽ nhau.
- Đau bụng:
+ Vị trí xuất phát đau thường là ở vùng hố chậu hai bên hoặc vùng hạ sườn phải và trái (vùng đại tràng góc gan, góc lách). Đau lan dọc theo khung đại tràng.
+ Tính chất, cường độ đau: thường đau quặn từng cơn, có khi đau âm ỉ. Khi đau có thể mót "đi ngoài" , "đi ngoài" hoặc đánh hơi được thì giảm đau.
+ Cơn đau dễ tái phát. Đau dễ xuất hiện khi căng thẳng, lo lắng hoặc ăn uống thất thường.

 
Viêm đại tràng
 
Làm thế nào để điều trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả?
Nguyên tắc điều trị bệnh viêm đại tràng là tiết chế ăn uống (giảm mỡ, giảm rau sống và rau quả xanh), điều trị rối loạn đi tiêu. Đồng thời, điều quan trọng nhất là điều trị các triệu chứng của bệnh, mà một trong những phương pháp hiệu quả là sử dụng keo ong xanh Brazil. Là một loại kháng sinh tự nhiên, keo ong xanh Brazil có khả năng kháng khuẩn, diệt virus, vi khuẩn hết sức mạnh mẽ cùng khả năng kháng viêm, khử trùng, bảo vệ vết thương, làm vết thương, vết viêm loét chóng lành. Ngoài ra, keo ong xanh Brazil còn giúp tăng cường sức đề kháng, kích thích hệ miễn dịch giúp các cơ quan bên trong cơ thể hoạt động một cách tốt nhất, ổn định nhất. Pha 30 giọt keo ong xanh Brazil vào 50ml nước, sử dụng mỗi sáng và tối trước khi ăn là một cách hiệu quả để phòng chống và điều trị bệnh viêm đại tràng cũng như các bệnh đường ruột khác.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Viêm đại tràng: Tưởng nhỏ mà không nhỏ - Tại Việt Nam, số người mắc bệnh viêm đại tràng đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đây là căn bệnh không nguy hiểm ở giai đoạn đầu nhưng lại có nhiều biến chứng khó lường.

Tin liên quan