Viêm hang vị dạ dày làm sao chữa khỏi

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Viêm hang vị dạ dày làm sao chữa khỏi?

Có lẽ ai mắc phải căn bệnh dạ dày mới hiểu được nỗi thống khổ với những cơn đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua và luôn dai dẳng tái phát. Có được như ngày hôm nay, anh Hiểu không dám nghĩ lại cảm giác của ngày bị bệnh.

Có lẽ ai mắc phải căn bệnh dạ dày mới hiểu được nỗi thống khổ với những cơn đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua và luôn dai dẳng tái phát. Và anh Trần Xuân Hiểu (33 tuổi, thôn Mỹ Đức, xã Đông Hoàng, Tiền Hải, Thái Bình) cũng không ngoại lệ. Vậy anh đã có kinh nghiệm gì trong việc chữa trị căn bệnh này?
Anh Hiểu phát hiện mình bị  viêm hang vị dạ dày từ cuối năm 2010. Anh không đếm hết được số lần đau bụng và dùng kháng sinh điều trị là bao nhiêu. Mỗi đợt điều trị, anh kiên trì uống và kiêng cữ nghiêm ngặt, nhưng không hi vọng nhiều vì bệnh cứ đỡ rồi lại nhanh chóng tái phát. Anh bộc bạch: “Những cơn đau đến với tôi dữ dội hơn, có ngày đau 4-5 tiếng, cứ ăn lại đau tức, làm cho cơ thể mệt mỏi không ngon miệng. Thậm chí cân nặng của tôi giảm nhanh từ 78kg xuống còn 70kg”.

 
Viêm hang vị dạ dày
 
Ai cũng biết dạ dày mà bị viêm loét ở vị trí hang vị thì rất khó chữa triệt để, vì đó là vị trí thấp nhất ở dạ dày, nơi hay bị tồn đọng thức ăn nên muốn điều trị căn bệnh này thì bệnh nhân phải thật kiên trì. Trường hợp của anh Hiểu cũng thế, anh bảo: “Tôi uống thuốc tây vào thì đỡ, nhưng người thấy rất mệt, mà dùng thuốc thì bụng lại nóng rát, ợ hơi, ợ chua tái phát liên tục, mất ăn, mất ngủ, đôi lúc khó chịu còn sinh cáu gắt với vợ, không thể tập trung làm bất cứ việc gì”. Sau một thời gian dài dùng thuốc tây anh lại chuyển sang uống thuốc nam song bệnh cũng chỉ đỡ, cứ ngừng uống lại đau.
Viêm hang vị dạ dày không chỉ làm anh khó chịu, đau đớn, cứ dừng thuốc lại tái phát, mà anh còn lo sợ nếu bệnh không chữa được triệt để, lâu ngày sợ sẽ xảy ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư dạ dày hay thủng dạ dày. Vì thế nên anh lo lắm, ai mách ở đâu có thuốc chữa dạ dày hay là anh lại cố gắng tìm mua bằng được.
Tiếp tục câu chuyện, anh kể:
Khoảng tháng 8, năm 2014, tình cờ tôi biết đến sản phẩm keo ong xanh Brazil qua mạng internet. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm, được biết đây là loại kháng sinh tự nhiên, rất tốt cho người bệnh dạ dày. Ban đầu tôi cũng không đặt niềm tin mấy, vì tôi đã uống quá nhiều loại thuốc, uống thì đỡ thật chứ cứ dừng lại thấy bệnh tái phát. Nhưng vì keo ong xanh Brazil không hề gây tác dụng phụ nên tôi tự nhủ mình cứ thử dùng xem sao. 
Vậy là ngày 2 lần, tôi pha 30 giọt keo ong vào 50ml nước uống trước khi ăn. Uống được 1 tháng tôi thấy ổn định hơn chút, nhưng những lúc căng thẳng vẫn bị cơn đau hành hạ. Dùng hết tháng thứ 2 thì tôi thấy các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau ở thượng vị giảm rõ rệt. Thấy keo ong xanh hiệu quả với bệnh dạ dày nên tôi lại tiếp tục mua uống. Sau 5 tháng kiên trì, tôi ăn uống ngon miệng hơn, tăng cân, người khỏe ra.
Niềm vui như được thể hiện rõ trên khuôn mặt, anh tươi cười chia sẻ: “Đúng là bệnh nào cũng phải hợp thầy, hợp thuốc, cái tôi thích nhất là dùng keo ong xanh Brazil rất nhanh chóng và tiện lợi. Và hơn nữa, tôi dừng thuốc nửa năm nay vẫn không thấy bệnh bị tái phát, mặc dù thỉnh thoảng tôi có uống chút rượu bia vì đặc thù công việc. Tôi hi vọng nhiều người bị đau dạ dày cũng tìm được niềm vui nhờ keo ong xanh Brazil giống tôi”.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Viêm hang vị dạ dày làm sao chữa khỏi? - Có lẽ ai mắc phải căn bệnh dạ dày mới hiểu được nỗi thống khổ với những cơn đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua và luôn dai dẳng tái phát. Có được như ngày hôm nay, anh Hiểu không dám nghĩ lại cảm giác của ngày bị bệnh.

Tin liên quan