Xuất huyết dạ dày – có thể chữa khỏi không

Trang chủ keoongbrazil.com Sản phẩm keoongbrazil.com Keo ong là gì? Tác dụng của keo ong Đại lý keo ong keoongbrazil.com Hỏi đáp về keo ong meldosol Liên hệ keo ong meldosol

Trang nhất » Tin tức keo ong xanh brazil » Tin tức

Xuất huyết dạ dày – có thể chữa khỏi không?

Anh Nghĩa là một trường hợp tử vong vì bệnh xuất huyết dạ dày. Liệu xuất huyết dạ dày có thể chữa khỏi không và làm thế nào để phòng chống căn bệnh này?

Chết vì bệnh xuất huyết dạ dày
Gần 2 năm về trước, anh Lê Ngọc Nghĩa (Chí Linh, Hải Dương) nhập viện trong tình trạng nôn ra máu cùng với đau bụng dữ dội, vùng bụng cứng như đá. Bác sỹ chẩn đoán anh Nghĩa bị bệnh xuất huyết dạ dày, một phần gan đã bị tổn thương. Anh được tiêm thuốc để cầm máu và chuẩn bị phẫu thuật.
Song, chưa kịp mổ thì anh đã tử vong.
Theo lời kể lại của người nhà anh Nghĩa, trước đó, do trục trặc chuyện gia đình nên anh luôn luôn bực tức, buồn bã. Thời gian đó, anh uống rượu như nước. Từ sáng đến tối đều làm bạn với chén rượu, không rủ được bạn uống thì uống một mình.
Chính việc uống rượu nhiều và stress thường xuyên là nguyên nhân gây đến bệnh xuất huyết dạ dày và xơ gan khiến anh Nghĩa tử vong.
Ai có thể mắc bệnh xuất huyết dạ dày?
Xuất huyết dạ dày là một dạng bệnh dạ dày nguy hiểm có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là từ 20 đến 50, gồm:
Người dùng thuốc giảm đau, chống viêm: Trong số này hay gặp nhất là aspirin và các thuốc chống viêm không steroid. Khi dùng aspirin với liều 1g/24 giờ, có tới 50% bệnh nhân bị tổn thương dạ dày.
Người uống rượu: Có 20% người nghiện rượu xuất huyết tiêu hóa là do viêm dạ dày xuất huyết. Mức độ tổn thương dạ dày có thể phụ thuộc vào nồng độ và số lượng rượu, và nguyên nhân chảy máy có thể là do tăng thẩm thấu ở niêm mạc dạ dày.
Người bị stress: Trạng thái stress có thể gây viêm dạ dày xuất huyết như suy hô hấp, chấn thương nặng, bỏng, nhiễm khuẩn huyết, bệnh đông máu, trụy tim mạch, suy gan, suy thận… Tổn thương ăn mòn niêm mạc và xuất huyết thường xảy ra trong vòng 18 giờ sau khi bị stress.
Người mắc bệnh xơ gan: Bệnh xơ gan có thể gây tăng áp lực tĩnh mạch cửa, dẫn đến xuất huyết niêm mạc và dưới niêm mạc dạ dày.

 
Bệnh xuất huyết dạ dày

Triệu chứng của bệnh xuất huyết dạ dày
Đau dữ dội vùng thượng vị sau đó lan xuống khắp vùng bụng, bụng cứng lên. Cơn đau có thể khiến bệnh nhân rất khó chịu.
Nôn ra máu, máu được nôn ra ngoài có thể là máu đỏ tươi hoặc cục máu đã dông kèm theo thức ăn. Máu đỏ tươi là do máu vừa chảy ra ngoài bệnh nhân nôn luôn ra ngoài nên máu còn tươi, máu đã bị đông là máu đã chảy được một thời quan và đọng lại trong dạ dày.
Người bệnh tái xanh, toát mồ hôi, thiếu sức sống.
Đi đại tiện ra phân đen. Máu được chảy ra trong dạ dày lâu mà chưa được nôn ra ngoài thì dịch vị acid có trong dạ dày sẽ tiêu hóa máu nên bệnh nhân đi ngoài thường có phân đen và có mùi rỉ sắt đó là do máu có trong phân.
Xuất huyết dạ dày là bệnh có thể phòng chống và chữa khỏi.
Để phòng chống bệnh xuất huyết dạ dày, chúng ta nên chủ động hạn chế bia rượu; có chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể dục thể thao và sử dụng keo ong xanh Brazil để tăng sức đề kháng cho cơ thể và phòng chống bệnh tật.
Khi có tình trạng khó chịu, đau vùng trên rốn, ợ hơi, ợ chua… nên đi khám bệnh, làm xét nghiệm, nội soi và điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, sử dụng keo ong xanh Brazil vào mỗi sáng và tối trước khi ăn là phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày – tá tràng, các bệnh về gan hiệu quả.
ĐƠN ĐẶT HÀNG
Họ & Tên:
Keo ong 85% ( Keo ong siêu xanh Silvestre không cồn - Giá 1.360.000 VNĐ )
Keo ong 40% ( Keo ong xanh Silvestre có cồn - Giá 620.000 VNĐ )
Điện thoại di động:
Địa chỉ giao hàng:

Bạn đang xem bài viết: Xuất huyết dạ dày – có thể chữa khỏi không? - Anh Nghĩa là một trường hợp tử vong vì bệnh xuất huyết dạ dày. Liệu xuất huyết dạ dày có thể chữa khỏi không và làm thế nào để phòng chống căn bệnh này?

Tin liên quan